Ngon – Bổ – Rẻ” – Phương Đông là thợ sửa khóa xe Vespa Lx, Liberty, Fly, Piaggio, Zip tận nơi các  sự cố về ổ khóa, chìa khóa của các dòng xe Piaggio ở Hà Nội, HCM và các tỉnh thành. Phương đông là cộng đồng thợ sửa khóa (Locksmith) tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Hỗ trợ tối đa 24/24 nhu cầu cần sửa khóa.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Cty Sửa khóa Phương Đông

Là Công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam ! Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về các loại ổ khóa xe máy. Đặc biệt là dòng xe Vespa, Liberty, Fly của hãng xe Piaggio.

Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn cần sửa khóa xe Vespa Lx, Liberty, Fly, Piaggio một cách an toàn.

>> Xem ngay: Video sửa làm chìa khóa xe Liberty tại nhà cho một bạn sinh viên nhé !

Dấu hiệu cần sửa khóa xe Vespa Lx, Liberty, Fly, Piaggio

Sau nhiều năm kinh nghiệm lão làng trong nghề sửa khóa xe Piaggio. Thì chúng tôi đưa ra một số nhận định, những căn bệnh thường có của dòng xe này.

Trường hợp 1:

Dấu hiệu: Ổ khóa cốp xe Vespa, liberty, Fly, Zip, Beverly I.E, Piaggio thường bị quay tròn không mở được.

Cách xử lý: Cần khéo léo dùng mẹo để đẩy được chốt khóa cốp xe Piaggio để mở được cốp ra. Tiếp theo, ta có thể gắn lại dây phanh của cốp xe hoặc thay cái mới cho oách.

>> Xem ngay giá làm chìa khóa xe Vespa tại nhà an toàn để khỏi bị chặt chém thay ổ mới 😀

Trường hợp 2:

Dấu hiệu: Ổ khóa cốp hoặc ổ khóa điện nổ máy xe bị gãy chìa khóa trong cốp xe. Hoặc bị kẹt cứng chìa khóa trong ổ mà không vặn được 1 chút nào.

Cách xử lý: Nếu bạn khéo tay thì có thể Search dụng cụ nghề khóa để gắp chìa khóa bị gãy ra hoặc gọi thợ sửa khóa thôi. Còn trường hợp bị kẹt thì nó có nhiều nguyên nhân có thể sử dụng nước RB7 để xịt nếu ổ khóa bị hóc do kẹt. Hoặc bạn phải dùng dụng cụ nghề khóa thôi nhé.

Sửa khóa xe Vespa Lx, Liberty, Fly, Piaggio

Ổ khóa cốp xe Vespa

Trường hợp 3:

Dấu hiệu: Ổ khóa ổ điện nổ máy xe Vespa, liberty, Fly, Zip, Beverly I.E, Piaggio bị quay tròn.

Cách xử lý: Trong trường hợp này có 2 khả năng là bạn bị trộm bẻ khóa, hoặc bạn vặn quá mạnh tay nên cá trong ổ khóa bị gãy. Trong trường hợp này chẳng có cách nào khác là bạn cần tháo ổ khóa ra và thấy cá mới hoặc thay lõi khóa của ổ khóa điện mới nhé.

Trường hợp 4:

Dấu hiệu: Chìa khóa vẫn bình thường (Cắm chìa vào vặn lên đèn báo xăng, km… nhưng không nổ được máy xe).

Cách xử lý: Hãy kiểm tra lại chìa khóa của bạn xem Con Chip Từ trong chìa khóa có còn không nhé. Nếu không còn thì bạn phải cài chíp từ IC – làm lại chìa Piaggio thôi. Nếu bạn vẫn còn con Chip kia thì bạn sẽ phải kiểm tra lại hệ thống điện nổ máy, hoặc đo lại IC của bạn có còn hoạt động nữa không nhé.

Chúc các bạn thành công. !

Nếu không xử lý được thì hãy liên hệ đội thợ sửa khóa tại nhà Phương Đông bạn nhé.

<Chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không phải trả tiền “lợn lành thành lợn què“. Hoặc bị tiệm sửa xe, hãng Piaggio lừa chém giá thay đồ của xe đắt đỏ nhé>

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *