Mẫu Làm Chìa Khóa Xe Airblade Remote

Làm chìa khóa xe Airblade tận nơi Chính hãng Nhận chìa ngay 15 phút

Luôn là địa chỉ tin cậy trong dịch vụ sửa khóa. Phương Đông tặng thêm chìa khóa xe Air Blade khi khách hàng thay ổ, sửa ổ, đánh thêm, làm chìa khóa xe AirBlade tận nơi, với nhiều chính sách ưu đãi không nơi nào có.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Phương Đông – Đội thợ sửa khóa chuyên nghiệp

Thợ sửa khóa xe máy tại nhà
Thợ sửa khóa xe máy tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa khóa tại nhà. Phương Đông liên tục đào tạo tuyển chọn các thợ sửa khóa Hà Nội, Tphcm, Đà nẵng có tay nghề cao, tận tình cần mẫn với công việc. Chính sách bảo hành linh động tận nơi cùng với nhiều chương trình ưu đãi mỗi ngày vàng của Công ty.

Vì vậy Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy của người dân Thủ Đô, Sài gòn trong hơn 10 năm qua. Xây dựng thương hiệu trên chất lượng dịch vụ tốt, uy tín bảo hành cho khách hàng.

Với sự cộng tác với các hãng khóa cửa, két sắt, hãng xe máy, xe ô tô nhập khẩu. Chúng tôi luôn trao dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng cứng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chuyên sửa khóa, làm lại chìa khóa xe Airblade các đời: 2008, 2009, 2010. Airblade 2011, 2012, 2013, Airblade 2014, 2015, 2016.

Khắc phục sự cố về khóa xe  Airblade: Mất chìa khóa xe Airblade; Mất chìa khóa xe Honda Air Blade; Để quên chìa khóa trong cốp xe máy Airblade…

Mẫu làm chìa khóa xe Airblade Remote
Mẫu làm chìa khóa xe Airblade Remote

Quy trình làm chìa khóa xe Airblade tận nơi

Đánh lại chìa khóa xe Air Blade như ban đầu khi bạn mới mua xe đầy đủ chức năng như. Bật nổ điện, mở cốp, khóa nắp xăng, khóa cổ, khóa nắp từ chống trộm. Chức năng tìm xe trong bãi nếu bạn yêu cầu làm chìa định vị Air Blade.

Mẫu đánh chìa khóa xe Air Blade
Mẫu đánh chìa khóa xe Air Blade

KHÔNG tháo ổ khóa xe AirBlade, không cây phá ổ. Không tháo yếm, tháo 1 con vít nào của xe máy.

Đánh – Dũa – Cắt – Làm chìa khóa xe AirBlade chỉ dùng đèn soi vào trong ổ khóa của xe. (nơi mà bạn cắm chìa khóa của mình vào) sẽ biết được trật tự mã khóa để làm chìa. Sau khi cắt được chìa khóa có phần lưỡi răng của như chìa cũ của bạn thì. Tiếp theo chúng tôi sẽ dò mã nắp đậy ổ khóa bảo vệ của xe.

>> Nếu bạn bị sập nắp từ cần mở nó thì nên xem bài này.

Chỉ mất vài phút để chúng tôi hoàn thành tất cả các công đoạn trên. Xe bạn không bị trầy xước, chìa khóa Zin như bạn mới mua xe chắc chắn xe của bạn vẫn giữ nguyên bảo hành của hãng Honda.

Đến với dịch vụ sửa khóa Phương Đông quý khách không phải lo ngại vì bị làm chìa khóa kém chất lượng. Chúng tôi CAM KẾT các phôi chìa khóa được nhập trong hãng, sửa khóa có hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ, phục vụ tận nơi 24/24.

*** Kiến thức thay pin chìa khóa Remote của xe Air Blade ai có xe cũng cần biết.

Video các loại khóa AirBlade được chúng tôi thực hiện:

Nguồn: Thokhoahanoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *