Tho Khoa Phuong Dong 7

Thợ sửa khóa tại nhà Đà Lạt – Lâm Đồng có mặt sau 15 phút

Bạn cần 1 thợ sửa khóa tại nhà Đà Lạt, tỉnh Lâm đồng có tay nghề cao, sửa chữa ổ khóa. Đánh chìa khóa an toàn cho khóa cửa, xe máy, motor, ô tô, xe hơi, két sắt uy tín phục vụ 24/24 kể cả những việc nhỏ nhất của ổ khóa.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Thợ sửa khóa tại nhà Đà Lạt giỏi nghề khóa gì nhất !

Phương Đông – Đội thợ khóa giỏi nhất Tỉnh Đà Lạt bao gồm 3 thành viên chính chuyên:

  • Anh Phương: Sửa khóa cửa nhà, cửa điện tử, khóa cửa cuốn, chống trộm. Làm chìa khóa master làm 1 chìa khóa cho tất cả các phòng rất được sử dụng nhiều tại các khách sạn tại Đà lạt.
  • Anh Hòa: Sửa khóa két sắt, đánh khóa – dò mã khóa két sắt cơ, sửa két điện tử. Két ngân hàng, két sắt trong xe ô tô, két ATM.
  • Anh Đông: Sửa ổ khóa, độ chìa khóa, đánh chìa khóa xe máy, motor, xe hơi, cài từ xóa trắng code của xe cũ.

Không chỉ thực hiện sửa chữa khóa tại nhà các loại ở khu vực thành phố mà tại các địa chỉ huyện, xã luôn có mặt của chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Với hơn 10 năm thực hành sửa chữa khóa tại Tphcm cho Công ty Sửa khóa Phương Đông, 3 anh em sửa khóa tại nhà Đà Lạt đã tự mở cho mình 1 cửa hàng riêng để thực hiện sứ mệnh sửa khóa của những người dân ở quê nhà theo sự chỉ thị của công ty.

Hơn 10 năm gắn bó với cái nghề sửa khóa cho người dân tại bản địa. 3 anh chàng nghề sửa khóa này đã cứu nguy được rất nhiều các xe ô tô đi du lịch. Xe máy – motor đi phượt bị mất chìa khóa hay bỏ quên chìa khóa trong cốp xe, trong xe.

Đọc thêm các dịch vụ sửa khóa của thợ khóa Lâm Đồng !

Sửa khóa xe máy tại nhà. Làm chìa khóa xe máy tận nơi.
Sửa khóa cửa tại nhà. Mở khóa – Phá khóa cửa.
Đánh chìa khóa xe hơi. Sửa mở khóa ô tô tận nơi.
Dò mã mở khóa két sắt. Đánh chìa khóa két sắt.
Lắp khóa cửa theo yêu cầu. Độ chìa khóa ô tô liền chìa.
Đánh lại chìa khóa Vespa, liberty. Lắp khóa, làm chìa khóa tủ.
sửa khóa tại nhà đà lạt lâm đồng

Thợ khóa đà lạt

Thợ sửa khóa tại nhà Đà Lạt – Lâm Đồng có mặt tại các tuyến đường:

Phục vụ sửa khóa tại nhà bất kỳ lúc nào, ở mọi địa điểm là trách nhiệm và là ý nghĩa cao cả, lý tưởng của chúng tôi. Cứu giúp các nạn nhân không may đánh mất chìa khóa hay đãng trí quên mã khóa.

Tại Thành phố mộng mơ với 3 mùa, 3 không khí thời tiết khác nhau trong 1 ngày là điểm dừng chân của rất nhiều khách du lịch, thường xảy các trường hợp bị mất mã số cặp số, vali, catap… hoặc mất chìa khóa khi đi du lịch tại Thành phố Đà Lạt.

Phương Đông luôn có mặt tại sửa chữa ổ khóa tại các địa chỉ:

Khu vực thành phố Đà lạt: tại Phường 1, p2, p3, p4, p5, p6, p7, p8, p9, p10, p11, p12. p.Tà Nung, p.Trạm Hành, p.Xuân thọ, p.Xuân trường.

Sửa khóa tại khu vực thành phố Bảo lộc: Phường 1, 2, B’lao, Lộc Sơn, Lộc Phát, Lộc Tiến. Tại xã: Đại Lào, Lộc Nga, Đạm Bri, Lộc Châu, Lộc Thanh.

Thợ sửa khóa tận nơi tại các huyện thị tại Lâm đồng như: Huyện Bảo lâm, Cát tiên. Di linh, huyện Đam Rông, Đạ huoai, Đạ Tẻh. P.Đơn dương, Lạc dương, Lâm hà, Đức trọng.

Phương Đông chuyên nhận làm lại chìa khóa tủ, cửa, két sắt cho các khách sạn, nhà nghỉ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp với nhiều mức yêu đãi rất hấp dẫn đối với các đối tác làm ăn lâu dài.

Sửa khóa đà lạt

Sửa khóa đà lạt

PHƯƠNG ĐÔNG – SỬA KHÓA TẠI NHÀ ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá RẺ Tiết kiệm 50% Chi Phí.

Sẵn sàng phục vụ bạn kể cả lúc nửa đêm !

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *