Cách Mở ổ Khóa Bấm Bằng Kẹp Tăm

Cách mở ổ khóa bấm bằng Kẹp tăm Dây kẽm Ghim giấy

Full VIDEO hướng dẫn các bạn cách phá ổ khóa bấm, cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm, Dây kẽm, Ghim tóc, ghim giấy…. Bằng nhiều dụng cụ khác có sẵn dễ dàng chỉ bằng vài thao tác trong phút chốc.

>> Gọi ngay thợ sửa khóa cửa tại nhà nếu bạn đang cần mở, phá khóa gấp.

Nguyên lý và cấu tạo của ổ khóa bấm

Hiểu được nguyên lý hoạt động của ổ khóa cửa bấm bạn sẽ dễ dàng mở được các ổ khóa có kết cấu, hình dáng tương tự nhau.

Chìa khóa của bạn có thể là chìa răng cưa, chìa khoan lỗ trên mặt chìa khóa. Hoặc là chìa khóa được phay rãnh ở giữa chìa khóa. Mục đích chính là để các “Tăm Bi” của ổ khóa lọt được vào những điểm này để mở được ổ khóa bấm.

Hãy chú ý rằng ở trong ổ khóa của bạn có 1 phần lò xo là 2 lớp bi ổ khóa. Kích thước độ dài của các bị khóa được mã hóa với nhiều kích thước khác nhau, và bạn làm như thế nào để lò xo bên trên kéo các bi khóa lên khỏi phần khớp động (phần lõi khóa) để nó chuyển động được là ổ khóa sẽ được mở.

>> Xem ngay bí kíp sửa khóa cửa nắm tròn bị kẹt nhà ai cũng dùng, ai cũng phải biết.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn trong VIDEO sau:

Dụng cụ để mở khóa bấm

Rất đơn giản bạn có thể tự chế tác các dụng cụ mở khóa này bằng các vật liên sẵn có như Ghim băng, dây kẽm, ghim tóc, dây sắt nhỏ… Được mã hóa hoặc thay đổi biên dạng như các dụng cụ keylock mở khóa như ảnh bên dưới.

>> Xem ngay các dụng cụ đồ nghề của thợ sửa khóa mới nhất trên thế giới.

Dụng cụ mở ổ khóa bấm

Dụng cụ mở ổ khóa bấm

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm – kẹp tóc – Ghim tóc

Chế tạo dụng cụ mở khóa từ kẹp tăm như sau:

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm

Cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tăm

Trước tiên bạn dùng 1 chiếc kẹp đầu tiên cho vào ổ khóa để tạo áp lực. Thường kẹp tăm này nằm ở phần rộng nhất của phần cắm chìa khóa vào ổ.

Tiếp theo bạn dùng cái kẹp thứ 2 để nâng hết chiều cao thích hợp để đẩy những chốt bi khóa. Bỏ qua những cái chốt bi dễ nâng và tìm những cái nào bị kẹt. Bạn cứ làm tiếp tới những cái chốt bi khóa bị kẹt.

Chú ý lắng nghe 1 chút sẽ có tiếng kêu tách 1 cái nhé ! Và nếu 1 cái chốt bị đẩy lên cao quá nó sẽ không xoay được. Bạn hãy làm giảm sức ép của lò xo trong lỗ khóa sẽ giúp nó rơi đúng vị trí để mở.

>> Xem ngay 12 cách sửa ổ khóa cửa tay gạt ai cũng cần phải biết để xử lý khi bị kẹt.

Xem video cách mở khóa bấm bằng kẹp tăm

Cách mở khóa ổ bấm bằng miếng chèn

Cách này bạn có thể sử dụng miếng lon bia, miếng kẽm mỏng, polime cứng… Hãy luồn miếng chèn này vào phần khe hở của ổ khóa bấm, sau đó bạn nhấn mạnh dần xuống để ngắt chốt ổ khóa để khóa bật ra.

Xem video bên dưới để biết rõ nhất nhé !

Cách mở khóa cửa bấm bằng ghim giấy, ghim băng

Tương tự như cách mở ổ khóa bấm bằng kẹp tóc bạn cần 1 chiếc kìm kẹp. Để chế tạo ghim giấy thành các keylock mở khóa chuyên dụng như trong VIDEO. Và khéo léo đẩy các chốt lò xo của ổ khóa lên mức an toàn để bạn mở khóa.

Tổng hợp các mẹo – cách sửa khóa cửa gia đình của thợ sửa khóa.

Bạn sẽ có 2 VIDEO để tham khảo cách này nhé:

Video 1:

Video 2:

Cách mở khóa bấm bằng 3 cây ghim móc

Điều này đòi hỏi bạn cần có 1 sự khéo léo và cần có 1 cái kìm, 1 tu vít và 2 cái ghim móc. Trước tiên cắt cho 1 đầu bên ghim sau đó bạn nhét vào trong ổ khóa để gạt nhíp bi ổ khóa xuống để mở. Chiếc Tu-vit có đầu nhỏ sẽ.

Xem chi tiết VIDEO bên dưới:

Chúc các bạn thành công !.

Kết luận: Cách mở ổ khóa cửa bấm này bản quyền thuộc về Group Thợ sửa khóa tại nhà Phương Đông. Mọi hình thức sao chép cần ghi rõ nguồn bài viết từ website.

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *