7 cách mở khóa Vali kéo 3 số khi quên Mã số Mật khẩu Pass

7 cách mở khóa Vali kéo 3 số khi quên Mã số Mật khẩu Pass
5 (99.85%) 5844 votes

Thợ khóa Phương Đông chuyên sửa chữa khóa vali, cặp số sẽ bật bí “7 cách mở khóa vali khi quên mã số” thực hiện đơn giản nhất rất cần thiết khi bạn đi xa mang theo vali kéo, vali 3 số, cặp số khi đi công tác…

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Cách mở khóa vali khi quên mã số
Cách mở khóa vali khi quên mã số

Nếu bạn cần 1 thợ sửa khóa vali chuyên nghiệp tại nhà thì hãy xem bảng dịch vụ sửa khóa vali mở khóa cặp số của chúng tôi nhé. Phương Đông với đội ngũ thợ sửa khóa tại nhà chuyên nghiệp,khắp các tỉnh thành Việt Nam sẽ tới tận nhà phục hồi giúp bạn, hoặc hỗ trợ bạn mở khóa vali qua mạng online, zalo, viber, sky…

Xem thêm:

+ Cách làm lại chìa khóa xe Vespa nhanh

+ Video làm chìa khóa xe liberty chuyên nghiệp

Chúng ta bắt đầu các cách mở khóa vali khi quên mật khẩu nhé!

Cách mở khóa vali kéo bằng bút bi

Khi bạn sử dụng 1 khóa móc treo nhỏ để khóa phần khóa kéo của vali, khi quên chìa khóa thì bạn có thể thực hiện mở bằng bút bi theo Video sau, vali kéo của bạn vẫn giữ nguyên được tình trạng cho tới khi bạn tìm được thợ sửa khóa hoặc tìm được chìa khóa để mở nó.

Chú ý rằng loại vali kéo này bạn không nên bỏ đồ giá rẻ bên trong nhé, vì bạn sẽ mất đồ lúc nào mà sẽ không hay biết đâu !

Cách mở khóa vali 3 số bằng tiền Polime, lưỡi dao lam…

Cách này sẽ cần bạn cảm nhận khi cho tờ tiền vào phần khe hẹp bên phải của các vòng xoay số của vali 3 số, sau đó bạn quay nhẹ các mã số từ 1-9 và cảm nhận sự khác biệt của 1 mã số trong 9 số còn lại. Đó là mã số bạn cần tìm.

Đối với cách này bạn cần có sự nhạy bén 1 chút, nên để bạn nam làm là tốt nhất !

Xem Video chúng tôi thực hiện để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Cách mở khóa vali khi quên mật khẩu bằng cây kim, đèn led, que tăm nhọn…

Đây cũng là cách đòi hỏi bạn phải có sự khéo léo, kiên nhẫn và 1 chút tinh tế. cho cây kim, que tăm, vật nhọn vào khe của mã số sau đó dùng đèn led để mình chiếu vào khe đó, tìm ra điểm khác biệt giữa 10 số mã của mỗi vòng.

Chú ý rằng: Bạn hãy quan sát thật kỹ nhé, nếu không mở được những mã trên thì hãy cộng thêm 5 vào mã số bạn vừa tìm được nhé.

Xem ngay: Cách đổi mật khẩu vali, cặp số theo 3 bước nhanh nhất

Xem chi tiết qua video cách mở khóa vali dưới nhé!

Cách mở ổ khóa Vali bằng Tools keylock hoặc dụng cụ tự chế

Đối với phương pháp này thì bạn cần nắm vững 1 số nguyên lý của việc khóa cửa, khóa móc ổ hoạt động như thế nào. Bạn có thể sử dụng que thép nhỏ để uốn được như hình dạng tools keylock của chúng tôi để mở.

Cách mở như sau: Bạn dùng đèn soi vào ổ khóa, sau đó dùng tools để đè bi của ổ khóa vali xuống sau đó thực hiện việc quay ổ khóa để mở. Ban xem trực tiếp qua Video sẽ nắm bắt vấn đề dễ hơn nhé.!

Mở khóa vali bằng cách dò mã số thủ công

Đây là phương pháp mất nhiều thời gian, nhưng không cần yêu cầu kỹ thuật nhiều đó là bạn hãy thử tất cả các số từ 000 tới 999 nhé 🙂 Nếu mà bạn mở tất cả như vậy rồi mà không được thì chứng tỏ ổ khóa vali của bạn có vấn đề, có thể là nó bị trượt bi số, hoặc bị trượt ngàm cá khóa, hoặc nó bị kẹt chốt ko mở được. Bạn hãy kiểm tra lại nhé !

Xem ngay: Dịch vụ dò mã, đánh chìa sửa khóa vali tại nhà của Phương Đông.

Bạn sẽ gọi thợ sửa khóa để giúp bạn !

Đây là phương pháp vừa tiết kiệm thời gian, vừa mở ổ khóa vali, cặp số của bạn an toàn nhất (hãy nhớ rằng gọi đơn vị chuyên nghiệp đừng có gọi thợ khóa ngoài đường, ít va vấp mở khóa vali nhiều mà chỉ sao chìa khóa mẫu nhé. Chẳng những không mở được mà lại làm hư vali thì chán luôn đó)

Thợ sửa khóa tại nhà phương đông

Phương Đông là đội ngũ bạn nên nghĩ tới đầu tiên cho dù bạn ở nơi nào nhé !

Đội ngũ chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24, phục vụ tại nhà nhé !

Xem thêm bài viết: Cách thay đổi mã số vali nếu bạn thấy bạn thực hiện việc này chưa được tốt nhé.

Từ khóa: Cách mở vali khi quên mã số, cách mở khóa vali 3 số, cách mở khóa vali khi quên mật khẩu, cách mở vali khi quên pass, cách mở vali số, cách mở khóa vali, cách mở khóa vali kéo, cách mở khóa vali miti, cách mở khóa mã vali, cách mở dây kéo vali, cách mở vali, cách mở mã khoá vali, cách mở ổ khóa vali.

Comments on Facebook