Bán dụng cụ mở khóa xe ô tô – Keylock giá rẻ nhất cho thợ khóa. Đây là dụng cụ mở từ ổ khóa phụ của cánh cửa xe hơi hoặc cốp xe ô tô an toàn nhất hiện nay. Bộ dụng cụ này áp dụng cho từng loại xe sẽ khác nhau, yêu cầu người thợ phải có sự tập luyện nhiều làn để đạt tới cảnh giới thành thục nhắp mắt cũng mở được các loại xe.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Tiêu chuẩn Dụng cụ mở khóa ô tô – Keylock 2 in 1:

Keylock 2 in 1 ra đời khi nhu cầu của người dùng không muốn thợ sửa khóa kích bóng dật chốt mở cửa xe của mình. Khi mở như vậy có thế dẫn đến việc vênh cửa, xước cánh cửa xe hơi sang trọng của khách hàng.

Hiện tại, Keylock 2 in 1 đã có tất cả các bộ để mở cho tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường Việt Nam. Như Ford, Mazda, Toyota, Hyundai, Kia Audi, Mercesdes, BMW, Land Rover…

Dụng cụ mở khóa xe ô tô Keylock 2 in 1
Mẫu dụng cụ mở khóa cửa cốp xe ô tô Keylock 2 in 1

Mỗi dòng xe sửa dụng 1 loại ổ khóa khác nhau nên việc mỗi bộ Keylock 2 in 1 sẽ mở chuyên cho 1 dòng xe. Thợ khóa không nên cố tình mở cho các dòng xe khác theo quy định của Keylock. Các trường hợp có thể xấu nhất xảy ra đó là gãy bộ mở, làm hỏng ổ khóa xe của khách hàng.

Xem ngay Cách cài từ làm chìa khóa ô tô tại nhà của chúng tôi | PHUONGDONG Locksmith

Một bộ Keylock 2 in 1 gồm bao nhiêu dụng cụ mở khóa xe ô tô?

Đối với một hộp kaylock 2 in 1 đầy đủ mở được tất cả các dòng xe có mặt tại thị trường việt nam. Bao gồm 62 key mở kèm theo là có kìm bấm và một số đầu bấm thay thế. Bạn có thể thấy hình ảnh bên dưới là một hộp hoàn chỉnh.

Full bộ mở ô tô xe hơi Keylock
Full bộ mở ô tô xe hơi Keylock

Bạn đã biết giá trung bình khi mở khóa cửa, cốp xe ô tô chưa? Xem ngay để biết giá !

Tốt nhất là các thợ sửa khóa mới vào nghề thì nên mua ít một về thử sử dụng xem trình độ của mình tới đâu. Nếu bạn cảm thấy nó rất cần thiết thì bạn có thể đặt hàng của chúng tôi chọn bộ mở khóa ô tô.

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ mở khóa xe ô tô Keylock 2 in 1:

Xem ngay: 7 cách mở cửa mở cốp xe ô tô đang có mặt trên thị trường để còn chém gió !.

Mọi thông tin cần thiết đặt hàng bộ mở khóa cửa, cốp xe ô tô này xin liên hệ với chúng tôi:

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Phương Đông – Thợ sửa khóa tại nhà số 1 Việt Nam !

Xem ngay nguyên lý hoạt động cơ bản của các loại Keylock mở cửa cốp xe hơi.

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *