5/5 - (1 bình chọn)

Khóa cửa là một dụng cụ được tạo ra để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hoặc những thiết bị đựng đồ quý giá của bạn. Xã hội phát triển, con người càng đòi hỏi phải có những loại khóa bảo mật tốt hơn để bảo vệ tài sản.
Với nhu cầu sử dụng khóa ngày càng tăng, bạn có tò mò về những Hãng khóa cửa tốt nhất hiện nay? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn hãng khóa cửa tốt nhất thế giới từ trước đến nay, khiến giới đạo chích phát chán .

YALE – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ

YALE - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ
Một số loại khóa của hãng YALE

Khóa YALE là một trong những thương hiệu khóa lâu đời nhất tại Mỹ, là một trong những cái tên được tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa.

Hiện nay, khóa YALE đã cho ra mắt hàng loạt các siêu phẩm về khóa vân tay chống trộm cực hiệu quả. khóa YALE được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm siêu bền chống rỉ và chống chịu độ ẩm cao, rất thích hợp với điều kiện nhiệt độ và khí hậu ở Việt Nam.

Khóa điện tử vân tay YALE thích hợp lắp đặt cho cửa gỗ, cửa thép, lắp mới hoặc thay thế khóa cũ. Khóa hoạt động bằng pin AA, cảnh báo khi sắp hết pin, có thể kết nối với chuông hình hoặc tùy chọn thêm điều khiển từ xa.

Dựa trên nền tảng vững chắc của niềm tin, kiến thức và chất lượng tuyệt hảo và là một trong những hãng khóa cửa tốt nhất hàng triệu ổ khóa YALE đã và đang được sử dụng trên 120 quốc gia.

Mọi thông tin về sản phẩm:
-Website: www.yalehome.com.vn
-Email: info.vn@YaleLock.com

ABUS – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Đức

ABUS - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Đức
Một số loại khóa của hãng ABUS

Khóa ABUS một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất bởi tập đoàn ABUS nhà cung cấp công nghệ an ninh tiên tiến từ năm 1924 đến từ Cộng hòa liên bang Đức.

Với tiêu chí là nhà cung cấp khóa cửa an toàn nhất cho ngôi nhà bạn. Nhưng không vì tiêu chí kỹ thuật khắt khe như vậy mà ảnh hưởng đến nhu cầu thẩm mỹ của ngôi nhà.

Khóa ABUS cũng cho ra đa dạng các sản phẩm khóa như khóa cửa nhà, khóa xe máy, xe đạp, lõi khóa cao cấp,…

Khóa tay gạt và ốp khóa của ABUS mang có khả năng chịu mưa, gió, chống han gỉ, chống cậy mở, khoan hoặc lõi khóa kéo ra ngoài. Tay vặn của khóa cửa ABUS có khả năng chịu lực kéo đến 2.5 tấn.

Các sản phẩm của ABUS đều đạt tiêu chuẩn và dấu kiểm định của DIN, TÜV VdS . Đó là những tiêu chuẩn khắt khe về về an ninh tại Đức.

Hãng còn được nhiều thợ khóa bình chọn làm một trong những hãng khóa cửa tốt nhất trên thế giới.

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng ABUS đến từ Đức mà không lo không an toàn, cũng không lo mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

Mọi thông tin về sản phẩm:
-Website:http://www.nc-group.com.vn
-Email: info@nc-group.com.vn

STANLEY – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ

STANLEY - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ
Một số loại khóa của hãng STANLEY

Hãng STANLEY tên đầy đủ là Stanley Black & Decker, là nhà sản xuất công cụ công nghiệp và phần cứng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm bảo mật của Mỹ.

Đừng nghĩ họ sản xuất công cụ cộng nghiệp là họ sẽ kém về khóa, STANLEY cũng là một trong những hãng khóa cửa tốt nhất trên thế giới.

Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường và hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, STANLEY đã phát triển những dụng cụ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.

Không chỉ sản xuất dụng cụ, hãng STANLEY còn cho ra đời những dòng khóa cao cấp, chắc chắn bậc nhất thế giới. được nhiều nước chọn lựa vì tính an toàn mà sản phẩm mang lại.

Tất cả sản phẩm ổ khóa STANLEY được kiểm tra chất lượng, kiểm soát nguyên liệu và qui trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Tập Đoàn STEANLEY và đạt các tiêu chuẩn về bảo vệ, an ninh toàn cầu.

Mọi thông tin về sản phẩm :
Công ty TNHH DACS Việt Nam (nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam)
-Website: https://stanleyblackanddecker.vn/
-Email: dacsvietnam@gmail.com

Mul-T-Lock – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Israel

Mul-T-Lock - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Israel
Một số loại khóa của hãng Mul-T-Lock

Hãng Mul-T-Lock là nhà sản xuất khóa của Israel và là công ty con của công ty Thụy Điển ASSA ABLOY.

Hãng Mul-T-Lock phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các khóa bảo mật cao và hệ thống kiểm soát truy cập trên toàn cầu. Sản phẩm và nhãn hiệu của nó được sử dụng bởi các chuyên gia, doanh nghiệp, tổ chức và người tiêu dùng.

Với phương châm “Bảo vệ những thứ quan trọng nhất với bạn”, hơn 4 thập kỉ qua, Mul-T-Lock đã không ngừng có những bước tiến lớn.

Từ mẫu sản phẩm đầu tiên trên thế giới, tới hệ thống khóa 4 chiều, rồi đến khóa điện tử thông minh, họ đã trơ thành đối tác đáng tin cậy lâu dài của nhiều cửa hàng trên thế giới. Có hơn 20 nghìn trung tâm bán lẻ và hơn 300 triệu khách hàng toàn cầu.

Với công nghệ sản suất tiên tiến, hãng Mul-T-Lock đã không ngừng cải tiến sản phẩm để đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới như ISO 9001/2000, ISO14001, SI 18001,…

Mọi thông tin về sản phẩm:
Công ty TNHH TM & DV Khóa Bảo An
-Website: https://khoabaoan.com/
-Email: info@khoabaoan.com

Master Lock – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ 1921

Master Lock - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ 1921
Một số loại khóa của Master Lock

Hãng Master Lock là một công ty Mỹ thành lập năm 1921 chuyên phát triển khóa móc, khóa kết hợp, két và các sản phẩm bảo mật liên quan., hiện là công ty con của Fortune Brand Home & Security.

Hãng Master Lock được biết đến với những sản phẩm khóa chất lượng tuyệt hảo cũng giống như cái của mình Master Lock – Bậc thầy khóa.

Từ khi thành lập đến nay, họ luôn cố gắng để có được lòng tin của khách hàng bằng cách mang lại những sản phẩm đảm bảo về độ bền cũng như an toàn cao

Đối với thị trường tại Việt Nam, sản phẩm của hãng Master Lock cung cấp giái phap bảo mật cao cấp trong nhiều nhà máy công nghiệp tại Việt Nam như : Bia Việt Nam, Toyota , Pepsico, Nestle,…

Các sản phẩm khóa dân dụng với độ an toàn cao đã được sử dụng trong các dự án của Viettel, FPT, VNPT,.. hàng ngàn hộ gia đình và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Mọi thông tin về sản phẩm:
Công ty TNHH TM N.T.P  (Nhà phân phối độc quyền khóa Master Lock tại Việt Nam)
-Website : https://masterlock.vn/
-Email: sales.coordinator01@ntp.com.vn

Kwikset – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ 1964

Kwikset - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ 1964
Một số loại khóa của Kwikset

Hãng Kwikset là hãng dẫn đầu về sản xuất khóa cho các hộ gia đình tại Mỹ từ năm 1964. Kwikset không ngừng nỗ lực để hiểu rõ hơn cuộc sống của khách hàng để họ có thể bảo vệ nó bằng sản phẩm của mình – những chiếc khóa.

Hãng Kwikset cũng đã đi khảo sát từng nhà, để nắm rõ hơn những gì khách hàng muốn từ sản phẩm của họ.Nhờ vậy Kwikset có thể mang lại sản phẩm mà khách hàng mong muốn mà vẫn đảm bảo sự an toàn và chắc chắn.

Không chỉ ở trong nước, Kwikset còn là  thương hiệu nổi tiếng ở các quốc gia Châu Âu .

Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, Kwikset có nhiều loại khóa chất lượng cao như : khóa treo , khóa con cóc , khóa tay nắm tròn,…

Khóa thông minh Kwikset không chỉ nổi tiếng về sự ổn định mà nó còn nổi tiếng về độ bền và chất liệu cấu tạo của khóa

Thiết kế của khóa cửa Kwikset được sếp hạng đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất khóa thông minh với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng thanh lịch và quý phái.

Hiện tại, Kwikset chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng bạn có thể tìm sản phẩm trên các trang mua sắm khóa lớn trong nước.

ASSA ABLOY – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Phần Lan và Thụy Điển

ASSA ABLOY - Hãng khóa cửa tốt nhất từ Phần Lan và Thụy Điển
Một số loại khóa của ASSA ABLOY

Hãng ASSA ABLOY được thành lập vào năm 1994 thông qua việc sáp nhập của ASSA ở Thụy Điển và ABLOY ở Phần Lan. Trụ sở chính được đặt tại Phần Lan

Kể từ đó ASSA ABLOY đã phát triển từ một công ty trong khu vực thành một tập đoàn quốc tế với khoảng 49.000 nhân viên và doanh thu hàng năm trên 10 tỷ USD và hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay,ASSA ABLOY là nhà cung cấp khóa và giải pháp an ninh lớn nhất thế giới với rất nhiều các bằng phát minh, sáng chế về Khóa cửa & Phụ kiện .

Tất cả sản phẩm của ASSA ABLOY đều được kiểm nghiệm khắt khe theo các tiêu chuẩn của Châu Âu, Mỹ và đã đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế như CE, UL, EN1154, EN1155… đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với  các sản phẩm mang thương hiệu ASSA ABLOY.

ASSA ABLOY cũng cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến cửa như ổ khóa cửa,cổng và những giải pháp tự động hóa. Họ cũng là chuyên gia về hẹ thống xác minh danh tính di động và sinh trắc học.

Hiện tại, ASSA ABLOY chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng bạn có thể tìm sản phẩm trên các trang mua sắm khóa lớn trong nước.

Medeco – Hãng ổ khóa tốt nhất từ Mỹ 1968

Medeco - Hãng ổ khóa tốt nhất từ Mỹ 1968
Một số loại khóa của Medeco

Hãng Medeco được thành lập năm 1968 tại bang Virginia, Mỹ bởi những người thợ làm dụng cụ trong cửa hàng cơ khí.

Hãng Medeco ban đầu chuyên sản suất khóa chốt pin đơn giản, qua nhiều năm không ngừng phát triển, Medeco đã trở thành một hãng khóa nổi tiếng trên toàn nước Mỹ và Châu Âu.

Trong vòng 50 năm, khóa Medeco đã cung cấp các giải pháp tiên phong cho nhu cầu bảo mật của hàng triệu người và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Sự đổi mới và chất lượng chính là điểm nhấn của họ, chính vì như vậy, khóa của họ được quân sự và cũng được ưa thích bởi các trường học, trường đại học, bệnh viện, ngân hàng và nhiều khách khác.

Sản phẩm của của Medeco rất đa dạng : Khóa con cóc, khóa treo, khóa tay gạ, khóa tay nắm tròn,… khóa and toàn cho ngân hàng, dụng cụ khóa cho phương tiện chuyển.

Những sản phẩm của hãng đều được sản xuất với các tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ, khóa còn được tích hợp công nghệ đặc biệt, bạn sẽ nhận được những sản phẩm khóa tốt nhất mà chìa khóa không thể bị sao chép bởi bất kì ai.

Hiện tại, Medeco chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng bạn có thể tìm sản phẩm trên các trang mua sắm khóa lớn trong nước.

Brinks – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ 1859

Brinks Hãng khóa cửa tốt nhất từ Mỹ 1859
Một số loại khóa của Brinks

Hãng Brinks được thành lập vào năm 1859 bởi Perry Brink. Ban đầu hãng chuyên về vận chuyển hàng hóa quan trọng, công ty có nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất khóa , cung cấp dịch vụ vận chuyển an toàn, cung cấp các thiết bị bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Là một trong những thương hiệu được tin cậy hàng đầu, khóaBrinks mang lại cho bạn sự yên tâm, bền bỉ va chất lượng tốt nhất.

Mọi sản phẩm của Brinks được thiết kế để giữ cho những người thân, tài sản và ngôi nhà của bạn an toàn bằng cách vượt qua mọi tiêu chuẩn của ASTM,Mỹ và dùng những chất liệu ki loại tốt nhất trên thị trường để cho bạn hàng chục năm dùng mà không phải lo lắng.

Sản phẩm của Brinks luôn cam kết :

  • Độ bền cao : toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ANSI 2 của Mỹ
  • Độ an toàn cao: Tích hợp chống dò khóa, chống khoan cắt và đều có tấm chống cạy.
  • Sử dụng dễ dãng : đam bảo tính đẽ sử dụng trong mọi sản phẩm.
  • Bảo hành trọn đời.

Ngoài ra Brinks còn vừa cho ra mắt sản phẩm khóa ta gạt mở 3 chiều : kéo,đẩy,gạt
Nhờ vậy họ đã dành được những giải thưởng danh giá như Giải “Sản phẩm dùng trong nhà tốt nhất” và “Sản phẩm hay nhất” của Giải thưởng sản phẩm IBS năm 2014.

Hiện tại, Brinks chưa có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng bạn có thể tìm sản phẩm trên các trang mua sắm khóa lớn trong nước.

ISEO – Hãng khóa cửa tốt nhất từ Ý 1969

ISEO Hãng khóa cửa tốt nhất từ Ý 1969
Một số loại khóa của ISEO

ISEO được thành lập năm 1969 tại Posogne, Ý. Tại thời điểm đó, những sản phẩm cốt lõi của công ty là ổ khóa, thân khóa và khóa móc treo.

Năm 1998, công ty đã có bước đột phá trong việc mở rộng phạm vi sản phẩm và dịch vụ.
Chiến lược này hướng tới đưa ISEO luôn có mặt để đáp ứng những yêu cầu ngày càng phức tạp của khách hàng.

Để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu riêng ở từng nước trên thế giới, ISEO phân phối ở khắp thế giới và đã quen thuộc với những thách thức, nhu cầu của từng thị trường.

Được thiết kế và sản xuất tại Ý với cam kết chất lượng cao phù hợp  với mọi nhu cầu của khách hàng như :

  • An ninh :Trong mỗi sản phẩm, những tiêu chuẩn an ninh cao nhất là điều vô cùng cần thiết, giá trị cốt lõi của ISEO đều được đặt trong từng sản phẩm họ làm ra.
  • Phát triển :Tìm kiếm mọi giải pháp để nâng cao và cải tiến chất lượng khóa .
  • Tin cậy: Với sản phẩm của mình, ISEO đã dành được lòng tin của khách hàng trên khắp thế giới.

Mọi thông tin về sản phẩm:
NC Group – đôi tác của ISEO tại Việt Nam
-Website: iseovietnam.com.vn
-Email :info@nc-group.com.vn

Vừa rồi là những Hãng khóa cửa tốt nhất thế giới. Để an ninh cho công ty, bệnh viện, và cả ngôi nhà thân thương của bạn,… được đảm bảo, hãy lựa chọn cho mình một thương hiệu mình tin cậy nhất nhé!

Hi vọng những thông tin mà Phương Đông vừa đưa ra sẽ hữu ích với bạn!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.