Địa chỉ làm chìa khóa xe ô tô Tiến Thành luôn là đầu mối phân phối phôi chìa. Độ chìa, đánh chìa khóa xe hơi tận nơi An Toàn, nhận chìa ngay và luôn tại xe.

Hỗ trợ tư vấn giải đáp

Sửa khóa tiến thành

Từ những năm 1990 khi mới xuất hiện những chiếc xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Tiến Thành đã tự biết cắt lại chìa khóa khi mất hết chìa hoặc mở cửa xe an toàn những dòng xe hiện hành.

Sửa khóa Tiến Thành là cha đỡ đầu ngành sửa khóa, làm chìa khóa ô tô tại Hà Nội với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đồng thời anh còn là đại diện ủy quyền phân phối các loại phôi chìa khóa. Máy làm chìa khóa ô tô tất cả các dòng tại Việt Nam.

Làm chìa khóa xe ô tô Tiến Thành với giá Nét GARA

Nếu bạn ít sử dụng internet hoặc chỉ tin tưởng GARA ô tô mà bạn đang sửa chữa thường xuyên thì đó là 1 sai lầm. Ví dụ như khi mất hết chìa khóa ra hãng xe Piaggio thì chỉ có cách thay ổ khóa mới. Nhưng thực ra khi xe bạn vào hãng xe thì kỹ thuật tại đây chỉ cần gọi thợ sửa khóa Phương Đông đến cài lại mã chíp từ Oke ngay ! (xem báo giá làm chìa khóa Piaggio tại nhà nếu nhà bạn đang đi xe này nhé). Xe ô tô của bạn cũng tương tự như vậy sẽ kênh giá lên nhưng thực sự thì chẳng cần phải thay thế làm gì cả.

Vì là đại lý Ủy quyền phân phối chìa khóa ô tô tại Việt Nam nên các khách hàng. Đến với Tiến Thành bạn sẽ được ưu đãi giá như chúng tôi nhận làm lại chìa khóa ô tô cho các GARA ở Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khác.

làm chìa khóa xe ô tô Tiến Thành

làm chìa khóa xe ô tô Tiến Thành

Tại sao lại lựa chọn Sửa khóa Tiến Thành

Rất nhiều lợi ích, ưu đãi khi bạn lựa chọn được đúng đơn vị đầu ngành làm chìa khóa ô tô.

  • Ưu Đãi Giá NÉT Dành Cho GARA Không Nơi Nào Có.
  • Phôi chìa khóa chính hãng được kiểm định nghiêm ngặt.
  • Khách hàng kiểm tra chìa khóa thoải mái trước khi kỹ thuật cài đặt.
  • Phục vụ tận nơi – Nhận chìa ngay trong nội thành Hà Nội – GIỮ NGUYÊN GIÁ.
  • Tư vấn độ chìa khóa điều khiển liền chìa miễn phí. Với cả trăm kiểu dáng. Thoải mái lựa chọn.
  • BẢO HÀNH: 6 tháng trở lên đối với tất cả các loại chìa khóa oto. Hoặc sử dụng các dịch vụ liên quan tới chìa khóa ô tô.

** Thay pin chìa khóa ô tô tận nơi. *** Thay vỏ chìa khóa xe hơi. ** Mở cửa khóa xe ô tô an toàn.

Địa chỉ Văn phòng Làm Chìa khóa Tiến Thành:

Add: Số 260C Trương Định, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

<Hướng dẫn đường đi trên địa chỉ Google Map>

Chú ý: Không làm chìa khóa ô tô trong các trường hợp có tranh chấp.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *