Bạn cần cách tìm chìa khóa bị mất do đãng trí làm rơi ở đâu đó mà không biết kiếm ở chỗ nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tìm nó nhanh nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mách bạn cách tìm thấy chìa khóa bằng nhiều thiết bị định vị siêu bé của công nghệ 4.0 hihi.

Chìa khóa là thứ luôn ở bên mình, nhưng cũng là một trong những thứ dễ bị thất lạc nhất. Chắc hẳn lúc đó bạn sẽ loay hoay đi kiểm tra túi, ngăn kéo và bất cứ nơi đâu mà bạn đã từng đặt nó.

Bạn hy vọng và cầu nguyện nó sẽ xuất hiện trở lại bằng một cách vi diệu nào đó, mặc dù lý trí của bạn cho biết rằng nó gần như sẽ biến mất mãi mãi. Đừng lo lắng, sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một vài phương pháp xử lí khi thất lạc chìa khóa.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Tìm chìa khóa bị mất ở các khu vực thường có các món đồ thất lạc

Kiểm tra những chỗ lộn xộn nhất trong nhà hoặc trong khu vực. Bạn hãy tìm ở những khu vực này một cách có hệ thống, nhấc từng thứ sang một bên để tìm món đồ bị mất.

Thu hẹp phạm vi tìm kiếm ở những chỗ đáng ngờ nhất – Nơi lần cuối bạn vẫn còn thấy món đồ và bất cứ nơi nào mà sau đó bạn có thể đem nó theo – Xem xét mọi xó xỉnh và khe hở.

Tìm những nơi mà trước đây bạn đã làm thất lạc món đồ

cách tìm chìa khóa bị mất
Chùm chìa bị để quên

Danh sách các địa chỉ cửa hàng sửa khóa đánh ở xung quanh bạn tại đây.

Cách tìm chìa khóa bị mất băng cách nhớ lại từng bước bạn đi đến đâu

Giữ bình tĩnh và tự nhủ rằng bạn sẽ tìm thấy nó.

Nhắm mắt và cố nhớ lại lúc bạn để lạc mất món đồ. Hình dung lại thời điểm lần cuối bạn còn nhìn thấy nó.Tìm thật kỹ nơi thường để món đồ, cho dù bạn không nghĩ nó có ở đó. Nhấc đồ đạc lên và kiểm tra các ngóc ngách và khe hở để chắc chắn là bạn không bỏ sót chỗ khuất nào.

Tìm ở nơi mà lần cuối bạn dùng món đồ.

tìm chìa khóa bị mất
Chùm chìa khóa ở những nơi không ngờ đến

Nhờ bạn bè hoặc những người ở gần đó giúp đỡ. Có khả năng là món đồ của bạn bị ai đó cầm nhầm hoặc vô tình đặt nhầm chỗ.

Ví dụ, bạn có thể nói, “Mọi người ơi, mình đang tìm chùm chìa khóa. Mọi người có tình cờ nhìn thấy nó ở đâu không?”

Gọi thợ sửa khóa để đánh lại chìa khóa đã bị mất

Đây là phương pháp tối ưu có thể bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và công sức. Bạn hãy liên lạc với thợ sửa khóa, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề họ sẽ nhanh chóng làm cho bạn một chiếc chìa khóa mới với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Kỹ thuật sửa khóa Phương Đông
Kỹ thuật sửa khóa Phương Đông

Một số cách tìm chìa khóa bị mất cực kỳ nhanh chóng

Thời đại 4.0 đã xuất hiện trong ngành khóa với việc định vị chìa khóa cực nhanh bằng vệ tinh, sóng từ qua máy điện thoại. Chỉ cần bỏ ra 100k bạn có thể có được nó.

Những bạn nào thường xuyên hay quên chìa khóa thì hãy rinh cho mình 1 cái nhé. Sau đây là một số Video chia sẻ công nghệ tìm chìa khóa bị mất này nhé.

Thẻ Tile định vị chìa khóa, ví, túi sách

Webvision thiết bị tìm chìa khóa thông minh

LifeSmart thiết bị chống quên đồ đặc biệt là quên chìa khóa.

Chúc các bạn tìm thấy chìa khóa nhanh bằng các thiết bị mới này.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *