5/5 - (54 bình chọn)

Sau khi dành được giải nhất cuộc thi mở khóa xe ô tô tổ chức tại Hồ chí minh cho tất cả thợ sửa khóa toàn quốc. Dương Hồ đã chia sẻ một số Bí kíp để anh thành công liên tục giật tất cả các giải mở khóa cửa, cốp cửa.Của tất cả các dòng xe có mặt trên thị trường của ban tổ chức đưa ra.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thể lệ cuộc thi mở khóa xe ô tô như sau:

Mọi thợ khóa đều được mang dụng cụ của mình thường sử dụng, mang tới để mở khóa cửa, cốp xe ô tô Mercedes trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo ổ khóa không bị lỗi, không ảnh hưởng tới các bộ phận của xe hơi của khách hàng.

Xem ngay: Bộ đồ chuyên dụng mở khóa cửa, cốp xe ô tô nếu bạn chưa có.

Sẽ có quay phim, bấm thời gian để cho công bằng. Và có phần quà xứng đáng cho những nỗ lực của anh em thợ khóa.

Thợ khóa tham dự cuộc thi mở khóa xe ô tô
Thợ khóa tham dự cuộc thi mở khóa xe ô tô

Giải nhất cuộc thi Mở khóa xe ô tô

Đạt Giải thưởng cao nhất không thể thoát khỏi tay của thần đồng mở khóa ô tô – Dương Hồ.

"<yoastmark

Anh là người thợ sửa khóa chân chất được chân truyền của thầy Thanh Lê. Với sự ân cần chỉ bảo của thầy Thanh thì Dương đã dần dần phát triển hoàn thiện tư chất thần đồng của mình. Với việc liên tục đạt các giải trong các cuộc thi trong “Làng Khóa Việt Nam”.

Xem ngay: 7 Cách mở khóa cửa, cốp xe ô tô của các cao thủ làng khóa.

Chia sẻ với chúng tôi về Bí kíp để anh có thể thành tài như vậy:

Dương nói: “Văn ôn, võ luyện” vậy nên các bạn nên mua các bộ keylock 2 trong 1 chuyên dụng cho cách dòng xe ô tô và ổ khóa của các dòng xe đó về mình tập mở cho thật thành thạo. Trong các trường hợp khó hơn do ổ khóa bị lỗi thì chúng ta cần có các phương án phải bổ ổ khóa ra để biết được lỗi của nó để có phương án xử lý. Thầy tôi nói rằng: người thành tài có 99% là cần củ chịu khóa 1% là tư chất bẩm sinh. Nên bạn cũng có thể trở thành thần đồng đồng mở khóa như tôi.

Xin cám ơn !

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.