Việc bạn vô tình làm mất hoặc để quên chìa khóa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong một số trường hợp, khi thời gian không cho phép thì việc bạn nghĩ ra cách mở khóa ngay là điều cần thiết. Bạn có thể tham khảo một trong những phương pháp dưới đây nhé.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

>>> Dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà giá rẻ

>> Sửa khóa cửa cuốn tại nhà lấy ngay

1. Tìm kiếm chìa khóa dự phòng

Tất cảc các loại khóa từ khóa nhà, khóa tủ, khóa két sắt cho đến khóa vali,… đều được thiết kế có ít nhất từ 2 chìa trở lên. Do đó, khi bạn không may bỏ quên hoặc làm mất chìa khóa chính thì điều đầu tiên bạn cần làm là nhớ xem mình có còn chiếc chìa khóa sơ cua nào không nhé.

2. Gọi điện thoại cho người thân

Trong trường hợp bạn không ở một mình thì giải pháp tốt nhất là hãy lấy điện thoại ra gọi điện cho người thân. Chắc chắn mỗi thành viên trong gia đình sẽ đều được trang bị cho một bộ khóa. Việc của bạn lúc này là ngồi chờ người thân về giải cứu thôi.

3. Gọi thợ sửa khóa

Đây là phương pháp vừa tiết kiệm thời gian lại vừa mở ổ khóa một cách an toàn nhất. Hiện dịch vụ sửa khóa tại nhà rất phổ biến vì thế bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi cần sự hỗ trợ của thợ sửa khóa cả. Điều duy nhất bạn cần làm là hãy lưu số hotline của anh chàng thợ sửa khóa này vào điện thoại để khi không may rơi vào hoàn cảnh mất hoặc quên khóa có thể gọi ngay được.

4. Phá khóa

Trong trường hợp thời gian không cho phép bạn chờ đợi người thân hoặc thợ sửa khóa đến giải cứu, thì phá khóa là lựa chọn duy nhất khi gặp tình huống quên khóa hoặc mất chìa khóa. Dưới đây là một số cách phá khóa đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Mở khóa bằng thẻ ATM

Mở khóa bằng kim băng

Mở khóa bằng ghim tài liệu

Mở khóa bằng vỏ lon coca

Mở khóa bằng cà lê

Phá khóa bằng dao lam

Mở khóa bằng dao gọt hoa quả

Phá khóa bằng kìm cộng lực

Phá khóa bằng bình khò

Trên đây là một số giải pháp bạn có thể sử dụng trong trường hợp bị mất hoặc quên khóa. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể giải quyết một cách nhanh tróng khi gặp sự cố mất khóa hoặc quên khóa khi gấp gáp.

XEM THÊM:

>>> Sửa khóa két sắt

>>> Sửa khóa tủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *