Tổng hợp các mẫu phôi làm chìa khóa xe Lexus ES 350 tất cả các năm sản xuất sắc nét nhất. Đồng thời cung cấp quy trình đánh lại khi mất hết chìa khóa xe Lexus ES 350 tại nhà. Với những chính sách ưu đãi cho khách hàng không nơi nào có ngoài Phương Đông.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Xe ô tô Lexus ES 350 được đánh giá là một xe hạng sang, trên chìa khóa tụ hợp của nhiều chức năng đẳng cấp. Chất chìa khóa cầm vào “cực sướng” với nhiều chế độ như bấm đề nổ máy Start – Stop. Đóng cửa – Mở cửa. Một số xe độ có chức năng không lock của khi chìa khóa trong xe hoặc chìa bên ngoài tự động đóng cửa.

Cách làm chìa khóa xe Lexus ES 350 tại nhà

Đánh chìa khóa xe Lexus ES 350

Đánh chìa khóa xe Lexus ES 350

Khi bạn mất hết chìa khóa hoặc cần làm thêm bạn cần nắm rõ giúp chúng tôi xe của bạn là. Xe của bạn sản xuất năm bao nhiêu, nhập khẩu hay Việt Nam. Nếu nhập khẩu thì nhập ở nơi nào.

Nếu bạn không nắm rõ thì có thể cung cấp cho chúng tôi biển số xe ES 350 (chưa đổi). Hoặc số khung xe (gồm 17 ký tự cả số và chữ cái). Chụp ảnh chìa khóa của bạn gửi qua Zalo, Viber, Iphone, MMS qua số 0912-838-198.

Bạn sẽ nhận được báo giá trong 30 giây nhé !

* Đối với các trường hợp trong nội thành phố Hà Nội, TPHCM. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tới tận nơi làm chìa khóa xe hơi Lexus vẫn giữ nguyên giá khi bạn cho xe qua cửa hàng.

** Đối với các trường hợp ngoại tỉnh thì sẽ cộng thêm phí đi lại cho kỹ thuật về tận nơi nhé !

>> Xem ngay giá các dịch vụ cần thiết khi sử dụng ô tô Lexus:

Thay pin chìa khóa xe Lexus ES 350 Mở cửa chìa khóa xe Lexus ES 350
Thay vỏ chìa khóa xe Lexus ES 350 Quy trình làm chìa khóa xe Lexus ES 350

Mẫu làm chìa khóa xe Lexus ES 350 như sau:

Mẫu làm chìa khóa xe Lexus ES 350

Mẫu làm chìa khóa xe Lexus ES 350

Địa chỉ cửa hàng của chúng tôi:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *