Nhận được thông tin từ tổng Công ty sửa khóa Phương Đông. Đội thợ sửa khóa tại Đắk lắk trong 15 phút có mặt tận nơi khách hàng mở cốp xe Mercedes C200 đời 2009 cho khách hàng. Hiện tại xe đang trong nhà ở gần Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên; 184 Trần Quý Cáp, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Dòng xe ô tô Mercedes là dòng xe hạng sang với đặc tính cánh cửa, cốp xe rất kín và khít. Việc mở cốp xe, mở cửa xe cần có sự tỉ mỉ và công nghệ dụng cụ sửa khóa hiện đại tránh việc làm xước sơn xe. Kỹ thuật xử lý không cần thận và dụng cụ không chuyên nghiệp sẽ làm giảm giá trị của xe rất nhiều. Nếu bạn là thợ khóa hoặc cần hỗ trợ liên hệ với chúng tôi.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Cách mở cốp xe Mercedes C200 tại Đắk lắk

Sử dụng bộ dụng cụ mở cốp xe ô tô chuyên dụng cho dòng xe Mercedes C200 chuyên dụng. Kỹ thuật Thợ khóa Phương Đông mở trực tiếp từ ổ khóa phụ phía sau cốp xe. Hình ảnh bộ dụng cụ ở bên dưới bạn có thể thấy:

Dụng cụ mở khóa cửa cốp xe ô tô Keylock
Dụng cụ mở khóa cửa cốp xe ô tô Keylock

Nếu là thợ chưa có chuyên môn hoặc chưa mở khóa cốp xe Mercedes bao giờ sẽ thực hiện như sau. Kích bóng giật chốt cửa mở cửa xe trước; Sau đó sẽ tháo ghế phụ ở sau xe để móc chìa khóa hoặc giật chốt ở cốp xe.

Các rủi ro hỏng xe sẽ là: Xước xe, vênh cánh cửa, hỏn dàn ghế xe, đứt chốt cốp sau. Có thể bạn sẽ tốn nhiều tiền đi sửa hơn là chi phí mở cửa xe đó.

Với Thợ khóa Phương Đông chuyên nghiệp chỉ sau 5 phút sử dụng bộ dụng cụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Để mở trực tiếp từ ổ khóa cốp xe ra an toàn không trầy xước gì luôn cho khách hàng.

Kỹ thuật Thợ khóa Phương Đông mở cửa xe Mercedes
Kỹ thuật Thợ khóa Phương Đông mở cửa xe Mercedes

Chia sẻ bên lề: Trước khi thợ sửa khóa Phương Đông tới mở cốp xe đã có tới 6 thợ sửa khóa đường tới để thử sức. Nhưng đều không làm hài lòng được ông chủ xe khó tính với chiếc xe yêu quý của mình.

Chú ý: Địa chỉ chính thức của cửa hàng Thợ sửa khóa Buôn mê thuột của chúng tôi.

Một số hình ảnh mở cốp xe của chúng tôi ghi lại ở Đắk lắk

Thợ khóa Phương Đông đang mở cốp xe Mercedes C200 từ ổ khóa phụ
Thợ khóa Phương Đông đang mở cốp xe Mercedes C200 từ ổ khóa phụ
Kỹ thuật mở cốp xe Mercedes C200 hoàn thành
Kỹ thuật mở cốp xe Mercedes C200 hoàn thành

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *