Bạn bị mất chìa khóa khóa xe honda? Bạn cần tìm địa chỉ thợ sửa khóa làm lại chìa khóa xe máy honda tại nhà nhanh nhất, giá rẻ nhất, CAM KẾT chính hãng.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà
số điện thoại thợ sửa khóa

Phương Đông là công ty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam, với hệ thống các cửa hàng sửa khóa tại khắp các khu vực tỉnh thành Hà Nội, Tphcm, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đaklak... hệ thống nhân viên thợ sửa khóa tại nhà luôn trực 24/24 trên các điểm chốt nóng tại các quận ở các thành phố lớn, hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Phương đông chuyên làm chìa khóa xe máy Honda

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đào tạo sửa khóa cho các học viên về cấu trúc ổ khóa, cách làm lại chìa khóa xe honda tốt nhất, liên tục trao đổi với bộ phận chế tạo của hãng Honda tại Việt Nam chúng tôi làm được tất cả các loại chìa khóa xe honda: Làm chìa khóa thường, làm chìa khóa từ xe honda.

Với các trường hợp khách hàng còn mã số chìa khóa khi mua xe tại Honda thì sẽ cung cấp lại cho khách hàng chìa khóa xe với giá 200k/chìa khóa khoảng sau 1 tuần khách hàng ra nhận chìa.

Đối với trường hợp khách hàng không có mã thẻ bạc của chìa khóa thì bạn cần tìm đơn vị sửa khóa bên ngoài để họ đo và cắt lại chìa khóa. Đối với thợ sửa khóa đường họ sẽ rất hạn về kỹ năng có thể sẽ đánh lại chìa khóa xe honda cho bạn sẽ thiếu 1 số chức năng như chỉ nổ được máy, không khóa được cổ, hoặc mở được cốp, cũng có trường hợp mở được điện khóa được cổ nhưng khi bạn khóa cổ rồi thì sẽ bị kẹt không mở được cổ xe nữa do chìa khóa đánh quá non hoặc quá già khiến xe bị lỗi không mở được.

Đến với Công ty sửa khóa tại nhà Phương Đông bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chìa khóa, kỹ năng làm khóa của chúng tôi. Bạn test thoải mái rồi gửi tiền công làm chìa khóa xe honda nhé !!!!!!

Làm chìa khóa xe máy honda
Làm chìa khóa xe máy honda

Hiện tại khắp các đơn vị của Phương Đông đã làm được các loại chìa khóa của các dòng xe honda như sau:

 • Làm chìa khóa xe honda Wave RSX 110cc, Wave anpha 100cc, Wave S, Wave RS.
 • Làm chìa khóa xe honda Super Dream  110cc, Dream Việt, Dream thái.
 • Làm chìa khóa xe honda Blade 110cc.
 • Làm chìa khóa xe honda Lead 125cc, SCR 125cc.
 • Làm chìa khóa xe honda Click. Click Play 2010, Click Exceed 2010.
 • Làm chìa khóa xe honda Air Blade 125cc, AirBlade.
 • Làm chìa khóa xe honda VISION 110cc.
 • Làm chìa khóa xe honda Future 125cc. Future X, Future NEO, Future F1.
 • Làm chìa khóa xe honda PCX 125cc.
 • Làm chìa khóa xe honda MSX 125cc Fi.
 • Làm chìa khóa xe honda SH mode 125cc.
 • Làm chìa khóa xe honda SH 125cc, SH 150cc, SH việt.
 • Làm chìa khóa xe mô tô honda có từ, không từ như: honda CBR 125. CBR 150R (Indonesia), CBR 150R (Thailand), CBR 250. CBR 300, CBR 400, CBR 600.

Có thể bạn cần làm thêm:

Làm chìa khóa xe CBR
Làm chìa khóa xe CBR

Từ khóa search Google của bài viết: Làm chìa khóa honda. Làm chìa khóa từ xe honda, làm chìa khóa xe honda, làm lại khóa xe máy honda.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *