5 / 5 ( 20 bình chọn )

Phương Đông chuyên làm chìa khóa xe LX, đánh lại chìa khóa LX, xử lý các sự cố mất chìa khóa xe, bọc chìa khóa xe Lx giá rất sinh viên bảo hành dài hạn phục vụ 24/24. Tư vấn miễn phí

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Dịch vụ Làm Chìa Khóa chuyên nghiệp

Phát triển không ngừng vì ngành sửa khóa tại Việt Nam – Phương Đông luôn tìm kiếm các tài năng sửa khóa tốt nhất đầu tư cho đi thực tập, học hỏi kinh nghiệm tại các hãng sản xuất khóa, sản xuất phôi chìa khóa cửa, khóa két sắt, khóa xe máy, khóa ô tô các dòng nâng cao trình độ bắt nhịp với thời đại.

Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân không những ở Thủ Đô mà còn các tỉnh lân cận, sửa khóa Hải Phòng, Thái nguyên, Vĩnh phúc, Bắc ninh, Vinh, Huế, Đà Nẵng, TpHCM, Vũng Tàu… luôn giữ được chữ tín trong nghề trong suốt 10 năm. Phương Đông tự hào là đơn vị với dịch vụ sửa khóa tốt nhất cho người Việt năm 2012. Chuyên sửa khóa, làm thêm, làm lại chìa khóa xe Lx các đời: Lx 2008 trở về trước, Lx 2009, Lx 2010,  Lx 2011,  Lx 2012,  Lx 2013,  Lx 2014, Lx 2015.

Khắc phục sự cố về khóa xe  Lx: Mất chìa khóa xe Lx; mất chìa khóa xe nouvo lx. Để quên chìa khóa trong cốp xe máy Lx, xử lý chìa khóa bị gãy trong ổ, thay chui vỏ khóa xe vespa lx, liberty, novo lx…

Phương Đông chuyên làm chìa khóa xe Lx

Làm chìa khóa xe lx

– Chìa khóa xe lx.

– Làm chìa khóa xe lx.

– Bọc chìa khóa xe lx.

– Chìa khóa xe vespa lx.

– Làm lại chìa khóa xe lx.

– Đánh lại chìa khóa xe lx.

– Làm chìa khóa xe nouvo lx.

– Mất chìa khóa xe lx, Mất chìa khóa xe nouvo lx.

– Đánh chìa khóa xe lx, Đánh chìa khoá xe máy lx.

Đến với dịch vụ sửa khóa Phương Đông quý khách không cần phải lo ngại vì bị làm chìa khóa kém chất lượng. Chúng tôi CAM KẾT các phôi chìa khóa được nhập từ trong hãng, sửa khóa có hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ, phục vụ tận nơi 24/24.

Video các loại khóa xe Lx được chúng tôi thực hiện:

Xem thêm:

+ Cách làm lại chìa khóa xe Vespa nhanh.

+ Video làm chìa khóa xe liberty chuyên nghiệp.

+ Video Làm chìa khóa xe ô tô trong 5 phút.

Nguồn: Thokhoahanoi.com

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *