Phương Đông với đội ngũ thợ sửa khóa chuyên Mở khóa tủ, mở khóa tủ gỗ, mở tủ Việt Tiệp, mở tủ Hòa Phát, tủ khóa số, tủ kính chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn giá rẻ như kẹo.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

“Cảnh giác với các chiêu trò” của thợ sửa khóa đường phố như: Chặt chém khách hàng, Trộm đồ của khách hàng nếu không để ý, Làm lại chìa khóa, sửa ổ khóa thiếu tính năng

Bạn không mở được khóa tủ?

Với các loại khóa tủ gỗ, khóa tủ sắt, khóa tủ quần áo, khóa tủ cửa kính, tủ khóa số, tủ Hòa Phát, tủ Việt Tiệp thường bị một số nguyên nhân sau dẫn đến việc không mở được khóa tủ:

– Do bạn quên chìa khóa, hay làm mất chìa khóa tủ ở đâu đó.

– Do bạn mở ra, mở vào nhiều hay tới lúc chiếc khóa tủ của bạn tới giờ hỏi thăm bác sỹ sửa khóa, việc hư hại do thời gian sử dụng là không thể tránh nó có thể gây ra việc trượt bi khóa hay bị trượt cá khiến khóa tủ nhà bạn bị quy tròn, không mở được.

– Do có vật lạ trong ổ khóa khiến việc cho chìa khóa vào để mở là không thể.

Những lúc như vậy bạn hãy là người sáng suốt khi nhấc máy gọi ngay cho một đơn bị sửa khóa chuyên nghiệp, sửa khóa tủ uy tín mà bạn từng biết. Hiện nay trên mạng Internet có nhiều clip hướng dẫn mở khóa tủ, cách mở khóa tủ không cần chìa, cách mở khóa tủ gỗ, cách mở khóa tủ sắt, cách mở khóa tủ quần áo, cách mở khóa việt tiệp, cách mở khóa tủ hòa phát, cách mở khóa cửa kính, các mở tủ khóa số….

Bạn đừng gắng lấy những vật dụng, làm theo clip để có tình mở khóa nhé, nó sẽ là hư ổ khóa tủ, làm cho việc sửa chữa khó khăn hơn, ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc tủ nhà bạn đó.

Dịch vụ Mở khóa tủ chuyên nghiệp của Phương Đông

Luôn là địa chỉ sửa khóa tại nhà an toàn, chuyên nghiệp suốt 10 năm qua Phương Đông luôn là địa chỉ tin cậy cho người dân Thủ đô – Tp.HCM, với chữ tín trong nghề sửa khóa, cập nhập những công nghệ sửa khóa mới nhất xử lý các trường hợp bị hư khóa khó nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản được thực hành nhiều lần tại xưởng Phương Đông, cũng như trên lớp học. Đến với dịch vụ mở khóa tủ của chúng tôi quý khách không cần phải lo ngại tới việc chất lượng thợ lắp đặt, xuất xứ hàng hóa, giá cả hợp lý nhất.

Phương Đông chuyên:

Mở khóa tủ sắt, tủ cá nhân, tủ đựng hồ sơ

Mở khóa tủ gỗ, tủ hộc, ngăn kéo bàn

Mở khóa tủ gỗ quần áo, bàn trang điểm.

Mở khóa tủ Hòa Phát

Mở khóa tủ Việt Tiệp

Mở khóa tủ khóa số, khóa mã

Mở khóa tủ kính thường, kính chịu lực.

Dưới đây là một số mẫu khóa tủ sắt được nhân viên Sửa khóa Phương Đông xử lý trong nháy mắt (Click vào hình xem rõ hơn nhé):

Mở khóa tủ tại nhà
Mở khóa tủ tại nhà

CẦN LÀ CÓ- GỌI LÀ TỚI – PHỤC VỤ 24/24

Sửa khóa tủ sắt tốt nhất – Nhanh nhất – Giá tốt nhất

Ngoài việc dịch vụ mở khóa tủsửa khóa tủ sắtsửa khóa tủ văn phòng, chúng tôi còn sửa khóa cửa văn phòng, sửa khóa két sắt, cấp mới lại khóa khi bạn bị sự cố về chiếc khóa bảo vệ tài sản quý giá của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *