Dịch vụ làm chìa khóa tủ tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ là đơn vị nào?Mất chìa khóa tủ phải làm thế nào?. Sửa khóa Phương Đông chia sẻ trong bài viết sau.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Dịch vụ làm chìa khóa tủ tại Hà Nội của Phương Đông

Thợ khóa Phương Đông
Thợ khóa Phương Đông

Vấn đề mất chìa khóa tủ thường xuyên xảy ra với các nhân viên kế toán, thủ quỹ, văn thư văn phòng làm việc chăm chỉ bị Stress nhưng những hộ gia đình thì cũng khó tránh khỏi khi để quên đâu đó, hay vô tình làm rơi mất cả chùm chìa khóa.

Vậy mất chìa khóa tủ thì bạn phải làm sao? Bạn cạy tủ, hay đập nó, hay là lấy 1 chìa khóa khác tương tự theo trí nhớ của mình cố làm cho nó mở ra. Hay làm theo những cách làm chìa khóa tủ trên mạng chỉ dạy qua những đoạn clip ngắn gọn.

Một số loại khóa tủ gỗ thường được sử dụng
Một số loại khóa tủ gỗ thường được sử dụng

Đứng dưới góc độ là thợ khóa với 10 năm trong nghề, chúng tôi khuyến các các bạn rằng không nên làm như vậy vì tất cả những phương pháp trên đều làm hư hại thêm chiếc tủ thân yêu của bạn, đôi khi còn phản tác dụng khi thợ sửa khóa tủ đến sẽ phải phá chiếc tủ ra khi bạn đã cố tình nhét chiếc khóa, vật lạ vào để mở nó ra.

Lời khuyên: Tốt nhất là bạn hãy gọi 1 đơn vị làm lại chìa khóa tủ tại nhà tốt nhất quanh khu vực bạn ở như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Tp.HCM…. để giữ chiếc tủ y nguyên như chưa có chuyện gì.

Tại sao lại chọn Phương Đông?

  • Cam kết phôi chìa khóa, phụ kiện thay thế chuẩn theo Hãng sản xuất.
  • Cung cấp phiếu thu, chi, VAT nếu bạn cần thiết để bạn tiện lợi thanh toán.
  • Bảo hành từ 1 tháng tới 12 tháng đối với dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện.

CẦN LÀ CÓ – GỌI LÀ TỚI – PHỤC VỤ 24/24

Sửa khóa tủ sắt tốt nhất – Nhanh nhất – Giá tốt nhất

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *