Thợ sửa khóa Phương Đông luôn có mặt đúng lúc, đúng nơi bạn cần dù là ở UBND Xã Thái Hồng, tỉnh Thái Bình để mở cốp, mở cửa xe hơi cho bạn được an toàn.

Nhận được cuộc gọi cần sự trợ giúp tới đội thợ mở khóa cửa ô tô chuyên nghiệp để tránh cho việc thợ sửa khóa đường thực hiện các việc “thí nghiệm” mở cửa chiếc xe hơi sang trọng của bạn.

Chiếc ô tô Camry Việt Nam 2010 tại bãi xe Đảng Ủy – HĐND Ủy ban nhân dân xã Thái Hồng, Tỉnh Thái Bình bị quên chìa khóa trong xe ô tô, đã ấn Lock của, Chủ xe vô tình đóng cửa và chiếc chìa nằm gọn bên trong không có cách nào lấy ra, khi chìa khóa phụ đang ở rất xa.

UBND xã Thái Hồng, Thái Bình

UBND xã Thái Hồng, Thái Bình

Mở cửa xe ô tô Camry an toàn

Khi nhận được thông tin, Cửa hàng sửa khóa tại nhà Phương Đông đặt tại Tỉnh thái bình đã được điều động đi như bay tới địa điểm khách hàng đang có. Mặc dù đã có 1 số “Thợ khóa vườn” có đụng chạm vào xe rồi khiến xe có bị một số vết xước và ổ khóa có bị toét. Nhưng chỉ trong 10 – 15 phút với công nghệ sửa khóa mới nhất Thợ sửa khóa Phương Đông đã giúp khách hàng mở được cửa an toàn.

Rất vui mừng khách hàng rất cám ơn và hậu tạ.

Mở khóa cửa xe ô tô Camry

Mở khóa cửa xe ô tô Camry

1 ông chủ xe thông mình sẽ xem các bài viết hữu ích khi bạn phải cần tới đó là:

– Địa chỉ thợ sửa khóa tại Thái bình. Dịch vụ sửa khóa xe ô tô.
7 Cách mở khóa cửa – cốp xe hơi. Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao.
Độ chìa khóa khiển ô tô liền chìa. Thay vỏ chìa khóa xe ô tô – xe hơi.
Thay pin chìa khóa xe ô tô tận nơi. Dịch vụ mở khóa cửa – cốp xe hơi.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *