5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà trên 63 tỉnh thành, Sửa khóa Uy Tín Giá Rẻ Nhất Chính Hãng. đến sau 15 phút gọi, bảo hành 10 năm

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT TẠI NHÀ AN TOÀN, GIÁ RẺ

Thợ khóa Phương Đông triển khai dịch vụ Sửa khóa két sắt tại nhà 24/7. Điều này giúp khách hàng không mất thời gian đi lại.

Không những thế, với đội ngũ thợ khóa tay nghề cao phủ sóng khắp cả nước, khóa két sắt của bạn sẽ được cứu hộ nhanh nhất.

Chỉ cần nhấc máy và gọi, việc còn lại là của Phương Đông.

Và không chỉ Sửa khóa két sắt tại nhà, nếu như bạn hay người thân của bạn đang gặp vấn  đề trục trặc về khóa xe máykhóa ô tô, khóa tủ văn phòng hay khóa tay nắm tròn…

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH XỬ LÝ

Nếu các trường hợp đơn giản chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách khắc phục ngay không cần gọi thợ.

Trường hợp đã sử lí nhưng vượt quá khả năng của các bạn thì không nên cố quá có thể dẫn tới phải thay khóa, két sắt mới mà không đáng bị ( cố quá thành quá cố đó ).

Không đổi được mật khẩu két sắt

Khi mua két sắt, thông thường nhà cung cấp sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu. Trong trường hợp không nhớ, bạn có thể đọc lại tờ hướng dẫn sử dụng.

Nếu trường hợp két sắt bị lỗi, không đổi được mật khẩu. Bạn liên hệ với Thợ khóa Phương Đông để được hỗ trợ đổi mật khẩu két sắt tận nơi.

Không đổi được mật khẩu két sắt

Cảm ứng không nhạy; phím bấm mã số bị nhảy, liệt phím

Két sắt điện tử khi sử dụng một thời gian rất dễ gặp phải trường hợp cảm ứng không nhạy. Lúc này bạn có thể vệ sinh bề mặt cảm ứng và tay của bạn trước khi mở két.

Nếu vẫn không được, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

Cảm ứng không nhạy
Cảm ứng không nhạy

Để chìa khóa phụ, hộp tiếp pin bên trong két sắt

Trường hợp này có 2 cách xử lý. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp gần nhất để mua hộp tiếp pin. Sau khi tiếp pin cho két sắt bạn tiến hành mở két.

Cách 2 bạn hãy sử dụng chìa khóa phụ: mở nắp ổ chìa khóa phụ ra và sử dụng chìa khóa phụ để mở khóa két. 

Để chìa khóa phụ
Để chìa khóa phụ

Khóa két sắt bị kẹt, lỗi không mở được

Khóa cơ hay khóa điện tử sau một thời gian dài sử dụng đều có thể gặp phải vấn đề trên. Đối với khóa điện tử, trong trường hợp thử nhiều lần mở mà không được, bạn nên để khóa nghỉ một thời gian nhất định rồi thử mở lại.

Trường hợp vẫn không mở được, bạn nên gọi thợ sửa két sắt.

Khóa két sắt bị kẹt, lỗi không mở được
Khóa két sắt bị kẹt, lỗi không mở được

Mất chìa khóa hoặc quên mật khẩu mở khóa két sắt

Trong trường hợp này, bắt buộc bạn phải cần đến sự trợ giúp của thợ mở khóa két sắt

Thợ sửa khóa két sắt Quận 6
Thợ sửa khóa két sắt Quận 6

Khóa két sắt bị hết pin

Trường hợp này xảy ra với khóa vân tay và khóa điện tử. Khi khóa bị hết hoặc yếu pin, bạn sử dụng chìa khóa phụ để mở két sắt hoặc sử dụng hộp tiếp pin để tiếp pin cho khóa điện tử.

Bạn nhớ thay pin mới cho khóa thường xuyên để sử dụng hiệu quả nhất.

Video hướng dẫn thay khóa cho két sắt hết pin

Nếu gặp phải vấn đề về khóa két sắt khác thì sao?

Nếu bạn đã thử các cách ở trên hoặc gặp phải các vấn đề khác ngoài các vấn đề nêu trên, thì hãy gọi cho Phương Đông ngay nhé!

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.