Luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn. Thợ sửa chữa Phương Đông chuyên thay bình acquy cửa cuốn đảm bảo uy tín, chất lượng bảo hành dài hạn.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Acquy cửa cuốn hay còn gọi là accu, acquy bộ lưu điện cửa cuốn. Là bộ phận trong bộ lưu điện cửa cuốn acquy có nhiệm vụ tích điện và phát điện để hoạt động bộ lưu điện. Nguyên nhân chính khiến cho bộ lưu điện cửa cuốn bị hỏng đó là vấn đề acquy. Khi sử dụng trong một thời gian nhất định phần mạch sạc điện do ắc quy, bình ắc quy bị chai không tích điện đây là lúc chúng ta phải thay bình acquy cửa cuốn.

Hiện nay Phương Đông là một công ty chuyên sửa chữa, thay mới, giải quyết những vấn đề về cửa cuốn như:

Để mở rộng quy mô và đáp ứng nhu của khách hàng chúng tôi đã thành lập đội ngũ nhân viên chuyên thay thế bình acquy cửa cuốn tại tại nhà giá tốt. Là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cộng thêm sự nhiệt tình trong công việc chúng tôi đảm bảo thay bình ác quy cửa cuốn nhanh nhất, chất lượng nhất, uy tín nhất, giá tốt nhất.

Thay bình acquy cửa cuốn các loại thông dụng như sau:

Những bình acquy được công ty chúng tôi lựa chọn để thay mới cho khách hàng đều được công nhận là những sản phẩm tốt nhất có thể kể đến.

 • Bình acquy cho cửa cuốn Long.
 • Bình acquy cho cửa cuốn Đồng Nai.
 • Bình acquy cho cửa cuốn GS-YUASA.
 • Bình acquy cho cửa cuốn Globe.
Thay bình acquy cửa cuốn
Thay bình acquy cửa cuốn

Nếu có nhu cầu thay bình acquy cửa cuốn khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Hotline hoạt động 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Cập nhập các thông tin khuyến mãi tại địa chỉ Facebook: Sửa khóa Phương Đông.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments
  1. Nếu cửa cuốn của bạn đang sử dụng hệ thống lưu điện thì có 3 nguyên nhân dẫn đến việc cửa cuốn không mở được khi mất điện.
   1. Nguồn vào lưu điện bị ngắt bị tụt giắc cắm điện.
   2. Ắc quy bị trai không sạc lưu điện được vào.
   3. Main mạch nạp và kích điện của hộp lưu điện bị lỗi.
   P/s: 1 tháng nên xả acquy lưu điện 1 lần; 3-5 năm kiểm tra tình trạng trai bình acquy 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *