Trung tâm chuyên sửa mô tơ cửa cuốn trong nhiều năm, phát hiện xử lý các triệu chứng lỗi của động cơ motor cửa cuốn nhanh gọn với giá mềm nhất.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Ngày nay, cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, cửa cuốn còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Tuy nhiên cùng với thời gian và thói quen sử dụng của chúng ta dẫn đến những hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Một trong những lý do làm cửa cuốn hoạt động kém hoặc không hoạt động đó là bị hỏng mô tơ cửa cuốn.

Giới thiệu mô tơ cửa cuốn

Mô tơ cửa cuốn công suất lớn là động cơ AC.

Sửa mô tơ cửa cuốn tại nhà
Sửa mô tơ cửa cuốn tại nhà

Motor cửa cuốn AC để kéo tải trọng lớn là biểu tượng của sức mạnh và độ bền bỉ với ưu việt:

– Bền chắc và êm nhẹ: Động cơ AC có sức kéo rất khỏe tích hợp hệ thống an toàn chống rò điện và rơ le nhiệt bảo vệ quá nhiệt.

An toàn: Tay điều khiển và hộp nhận được cài đặt theo công nghệ mã số nhảy(Rolling Code).Có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp nên rất an toàn cho người sử dụng.

Ðiều khiển thông minh: Hộp điều khiển thông minh có khả năng kết nối với nhiều lựa chọn khác nhau, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng như:kết nối còi báo động, đèn báo sáng, UPS, sensor báo cháy..vv. Cài hệ thống chống xô tự dừng hoặc đảo chiều an toàn cho người sử dụng.Không lo mất điện sử dụng xích kéo khi mất điện hoặc lắp thêm lưu điện cửa cuốn đề phòng mất điện.Dễ lắp đặt hoặc bảo trì sửa chữa.

Mô tơ cửa cuốn tích hợp lưu điện là động cơ DC

Motor cửa cuốn kèm lưu điện này có những ưu việt giống động cơ AC, động cơ này có ấn tượng là tích hợp lưu điện UPS với thời gian lưu điện lên đến 7 ngày và động cơ chạy bằng điện áp 24V. Động cơ DC cũng có nhiều công suất khác nhau sau.

Dấu hiệu nhận biết mô tơ cửa cuốn bị hỏng

Phần lớn các cửa cuốn khi được sử dụng trong một thời gian nhất định đều cần sửa mô tơ cửa cuốn. Khi tụ điện trong mô tơ bị hỏng  kém sẽ làm động cơ yếu sinh ra quá tải động cơ, làm động cơ nóng khi vận hành, hiện tượng cửa cuốn lên chậm, hay phải cho xuống hết mới cho lên được.

Dịch vụ sửa mô tơ cửa cuốn tại nhà

Luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa cửa cuốn tại Hà Nội chúng tôi sửa khóa Phương Đông luôn tự hào là cơ sở sửa mô tơ cửa cuốn uy tín nhất. Tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ 24/24 lấy chất lượng làm chuẩn mực luôn có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội từ Thái Hà, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Mỹ Đình,  Ba Đình đến Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm qua Long Biên, Gia Lâm, về Tây Hồ.

Phương Đông chuyên xử lý các vấn đề:

Sửa mô tơ cửa cuốn
Sửa mô tơ cửa cuốn

Ngoài sửa mô tơ cửa cuốn Phương Đông còn sửa bộ lưu điện UPS vì vậy khi gặp bất cứ vấn đề gì về các loại cửa cuốn dù bạn ở bất cứ nơi đâu hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết vấn đề của bạn.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *