5/5 - (3 bình chọn)

Chuyên sao chép làm thẻ từ chống trộm xe máy giá rẻ các hãng Iky Bike Viettel Gosu… Hỗ trợ sữa chữa lắp đặt bộ chống trộm thẻ từ xe máy. Gọi ngay Hotline để được hỗ trợ nhé!

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thẻ từ xe máy không nhận, mất thẻ từ chống trộm xe máy, thẻ từ xe máy bị hỏng thì phải làm sao?

Làm thẻ từ chống trộm xe máy

Đừng Lo! Phương Đông chuyên sao chép thẻ từ xe, lắp đặt thẻ từ xe máy chuyên nghiệp nhất cho bạn!

Tại Phương Đông luôn có đội ngũ thợ với tay nghề cao trực sẵn để có thể hỗ trợ làm thẻ từ cho khách hàng một cách nhanh chóng và cơ động nhất.

Sử dụng máy sao chép thẻ từ hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm của mình, Phương Đông tự tin có thể làm được tất cả các loại thẻ từ chống trộm xe có trên thị trường hiện nay.

Thẻ từ loại mới ra thì sao? Đừng lo, Phương Đông thường xuyên tổ chức lớp đào tạo về thẻ từ để giúp thợ nâng cao tay nghề và nắm bắt được những loại thẻ từ mới nhất.

Làm thẻ từ chống trộm xe máy

Tại sao lại chọn Phương Đông để sao chép thẻ từ xe máy?

Khi sử dụng dịch vụ làm lại thẻ từ của Phương Đông, bạn sẽ được hưởng những ưi đãi mà ít nơi nào có như:

  • Phôi thẻ từ chất lượng cao, đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn
  • Hỗ trợ lắp đặt chống trộm xe thẻ từ tận nơi.
  • Giá rẻ cạnh tranh
  • Lỗi 1 đổi 1 trong 1 tháng. Bảo hành lên tới 6- 12 tháng
  • Thời gian Nhanh chóng, phục vụ tận tình trực 24/24

Giá làm thẻ từ chống trộm xe máy tại Phương Đông

“Sao chép thẻ từ xe máy giá bao nhiêu?” “Lắp khóa từ xe máy có đắt không”  là những câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn yên tâm nhé, Phương Đông là đại lý phân phối nhiều dòng thẻ từ , chúng tôi bán buôn và bán lẻ phôi thẻ từ cho các cá nhân, văn phòng, chung cư. Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt thẻ từ chống trộm tại nhà cho bạn!

Giá cho dịch vụ sao chép thẻ từ là 100.000 đ/thẻ. Ngoài ra còn bảo hành lên tới 1 năm.

Giảm giá lên tới 40%! cho những khách hàng bị mất thẻ và đang cần gấp. Nếu bạn đang cần dịch vụ về thẻ từ gấp thì hãy gọi ngay cho Phương Đông để được báo giá nào!

Chú ý: Giá trê là giá tham khảo, giá thành sẽ còn phụ thuộc vào bạn muốn lắp đặt hay sao chép, phụ thuộc vào bạn làm tại nhà hay tại cửa hàng,…

Video Thợ khóa của Phương Đông làm thẻ từ chống trộm cho khách hàng

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.