Hôm nay, tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thay pin an toàn nhất cho chìa khóa xe lead. Các bạn muốn tự mình thay pin cho chìa khóa xe lead của mình thì hãy xem hết bài viết này. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cho các bạn dễ dàng làm nhất.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Cách thay pin chìa khoá xe lead 2018

Thay pin chìa khóa xe lead 2018 rất đơn giản bạn chỉ cần 1 con dao gọt hoa quả, hay bạn nào có móng tay dài cũng có thể mở và thay pin được.

Các bước làm như sau

Bước 1: Cụm chìa khóa có cái khe bạn dùng dao hay bạn nào có móng tay cho vào khe đó và từ từ tách cụm khóa đó ra.

Cách tách cụm khóa
Cách tách cụm khóa

Bước 2: Khi mở được cụm khóa ra cục pin nằm ngay giữa cụm khóa mình có thể dùng móng tay hay cục pin mới của mình cậy nó lên.

Thao tác cậy cục pin ra
Thao tác cậy cục pin ra

Bước 3: Thay pin giống với cái mã pin ghi trên khóa hoặc dùng pin khác tương tự cũng được. Lắp lại như cũ thế là xong. Chúc bạn thành công.

Dưới đây là video cụ thể

Cách thay pin cho chìa khóa xe Lead nâng cấp như bản smartkey SH

Loại chìa khóa này cách thay pin không khác gì so với thay pin cho chìa khóa xe SH. Dưới này là các bước thực hiện việc thay pin thế nào để an toàn và dễ dàng nhất.

Dụng cụ cần có là một cái tuốc nơ vít đầu dẹp và cục pin mới để thay.

Bước 1: dùng tuốc nơ vít đầu dẹp cho vào đầu cụm khóa có cái khe rồi cậy nó ra từ từ ( thao tác nhẹ nhàng không được mạnh tay quá sẽ bị hỏng cụm khóa).

Cách tách cụm khóa
Cách tách cụm khóa

Bước 2: Khi mở được cụm khóa ra pin nằm chính giữa bạn dùng tuốc nơ vít cậy cục pin ra rồi lắp cục pin mới vào. Lắp lại như cũ thế là hoàn thành.

Thao tác cậy pin
Thao tác cậy pin

Lưu ý: Pin của cụm khóa có mã trên cục pin bạn có thể tìm mua ở các siêu thị hay các tiệm đồng hồ.

Đây là video cụ thể để bạn xem

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *