Cách Phân Biệt Chìa Khóa Gập Cho VIOS Chính Hãng Với Chìa Tàu

Cách phân biệt chìa khóa gập cho VIOS Chính hãng với Chìa Tàu

Phân biệt Chìa khóa Gập cho Vios chính hãng Toyota mà không phải những chìa Tàu, chìa lô. Các chủ xe muốn độ chìa khóa cho xe Vios cần phải cực kỳ chú ý vì. Khi chìa khóa không phải của chính hãng sẽ dẫn đến việc cài đặt sẽ phải Crack, bẻ khóa hệ thống. Sẽ ảnh hưởng đến hệ thốn điều khiển điện trung tâm của xe gây ra các lỗi về động cơ, độ an toàn, hệ thống khóa cửa sau này khi xe chạy.

Read More
Cách Mở Khóa Vali Lock And Lock Khi Quên Mã Số【Chỉ Trong 30 Giây】

Cách mở khóa Vali Lock and Lock khi quên mã số【Chỉ Trong 30 Giây】

Hướng dẫn các bạn “Cách mở khóa Vali Lock and Lock” cực nhanh, cực dễ dàng. Chỉ cần 1 cái đèn Led bạn có thể tự mình dò được mã khóa vali của bạn NGAY&LUÔN. Thương hiệu Vali Lock&Lock được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích dùng đi du lịch, phượt, bay… cần phải xem bài này để dự phòng trong túi nhé !!!

Read More
Hướng Dẫn Sửa Chữa Khóa Tay Nắm Tròn Chi Tiết Nhất

Hướng dẫn sửa chữa khóa tay nắm tròn chi tiết nhất

Sửa khóa Phương Đông hướng dẫn quý khách sửa chữa khóa tay nắm tròn các loại thông dụng trên thị trường để giúp bạn xử lý được một số hiện tượng thường gặp khi sử dụng khóa cửa này. Mọi các vấn đề liên quan khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tốt nhất.

Read More
Cách Khóa Cửa Tay Nắm Tròn Từ Bên Trong Ngoài Bằng Chìa Khóa

Cách khóa cửa tay nắm tròn từ bên trong ngoài bằng chìa khóa

Hướng dẫn sử dụng ổ khóa nắm tròn (nắm đấm) cùng. Bí kíp “Cách khóa cửa tay nắm tròn từ bên trong, bên ngoài” khi sử dụng chìa khóa hoặc không cần chìa khóa. Trong bài viết cũng sẽ hướng dẫn các loại khóa nắm tròn khác nhau sẽ có những cách khóa khác nhau các bạn phải chú ý nhé.

Read More
Cách Mở Khóa Tay Nắm Khi Mất Chìa Cực Kỳ đơn Giản

Cách mở khóa tay nắm khi mất chìa cực kỳ đơn giản

Tuyệt chiêu: Hướng dẫn cách mở khóa tay nắm tròn khi mất chìa khóa. Bằng nhiều Mẹo Vặt sử dụng các dụng cụ có sẵn trong nhà như thẻ ATM, dây móc, Đục Tuvit và nhiều hơn thế nữa. Tất cả các cách hướng dẫn của chúng tôi đều có VIDEO thực hiện từng bước cũng như có hướng dẫn chi tiết trong bài đọc.

Read More
Cách Sửa ổ Khóa Bị Kẹt Khóa Cửa Khóa Tủ Khóa Xe Khóa Két

Cách sửa ổ khóa bị kẹt Khóa cửa Khóa tủ Khóa xe Khóa Két

Tuyệt kỹ “Cách sửa ổ khóa bị kẹt” trong mọi trường hợp: Khóa cổ xe máy bị kẹt, ổ khóa cửa bị kẹt, ổ khóa số bị kẹt, ổ khóa xe máy bị kẹt, két sắt bị kẹt. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi ổ khóa bị hóc kẹt từng bước chi tiết hoặc đoạn video thực hiện.

Read More
Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mã Số Nhanh Nhất

Cách mở két sắt hòa phát khi Quên mã số nhanh nhất

Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số (mật khẩu) an toàn. Bí kíp được chia sẻ bởi nhiều thợ khóa giỏi nhất và những tên trộm két khét tiếng nhất thế giới. Nếu bài viết hữu ích với bạn thì hãy đánh giá cho chúng tôi 5 sao nhé.

Read More
Cách Mở Két Sắt Hòa Phát An Toàn Chính Xác Nhất

Cách mở két sắt Hòa Phát an toàn chính xác nhất

Tuyệt chiêu: Cách mở két sắt Hòa Phát đúng kỹ thuật an toàn nhất. Chúng tôi cùng kỹ thuật viên Tập đoàn Hòa Phát đã kết hợp với nhau đưa ra bài viết hỗ trợ quý khách hàng. Đang sử dụng két sắt hòa phát nhưng quên mất cách sử dụng, cách mở khóa két sắt các loại của Hòa Phát.

Read More
Cách Sửa Khóa Kéo Bị Tuột Cho Balo Quần áo Túi Sách

Cách sửa khóa kéo bị tuột cho Balo quần áo túi sách

Tuyệt chiêu “Cách sửa khóa kéo bị tuột” cho Balo, khóa kéo quần áo, Túi sách, ví, Phéc mơ tuya. Được hé lộ Full trọng bộ Video chia sẻ cho mọi người tự làm ở nhà. Mẹo hay này rất đơn giản các bạn Nam Nữ có thể sử dụng các công cụ đơn giản như chiếc kìm nhỏ, kem đánh răng, dầu gội đầu, dầu xả tóc để thực hiện nó nhé !

Read More
Cách Thay Pin Chìa Khóa ô Tô Ford KIA Toyota Mazda BMW Mercedes

Cách thay Pin chìa khóa ô tô Ford KIA Toyota Mazda BMW Mercedes

Kỹ thuật KHÓA Phương Đông chia sẻ VIDEO hướng dẫn cách thay Pin chìa khóa ô tô đúng kỹ thuật, chính xác nhất. Nếu bạn dang có ý định tự thay pin cho chia khóa xe hơi của mình thì cần phải xem nhé. Trong bài viết có hướng dẫn thay pin chìa khóa cho các dòng xe Mercedes, BMW, Ford, KIA, Toyota, Mazda, Hyundai, Suzuki…

Read More