Bạn không biết tuyến phố chuyên sửa khóa Vali ở Hà Trung ở đâu? Chi phí sửa chữa hết nhiều không? Mang tới sửa có lấy ngay được không hay phải chờ đợi?.

Trong bài viết này Thợ sửa khóa Phương Đông xin chia sẻ cho bạn biết được tuyến phố được mệnh danh là phố Hà Trung – Chuyên sửa chữa làm mới đồ da số 1 Hà Thành.

Phố Hà Trung thuộc quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội ở gần Chợ hàng da, Bạn có thể tới đây từ đường Phan đình phùng, hoặc Ngõ trạng, Trần phú. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường của đồ hàng da, đặc biệt là đồ túi sách, vali, vali kéo, vali 3 số, vali nhập khẩu, cặp số, dây lưng, áo da…

Tại đây luôn có những cửa hàng được hoạt động với nghề này từ hàng chục năm nay, cha truyền con nối cái nghề truyền thống. Khi các bạn cần mua mới hay sửa chữa đồ da thì nên tới đây vì giá rất hạt rẻ.

Sửa vali ở hà trung

Sửa vali ở hà trung

Cửa hàng Sửa khóa Vali ở Hà Trung

Rất nhiều người đã sử dụng sửa chữa vali bị khuyết tật, gãy, lỏng, rách, sửa phéc mơ tuya, sửa bánh xe vali kéo, thay khóa vali… Tới đây đều được xử lý nhanh gọn trong ngày với chi phí cực hạt dẻ. Địa chỉ sửa khóa vali ở Hà Trung đã được cộng đồng mạng rất nhiều nơi chia sẻ cho nhiều người biết.

Nếu bạn bị mất mã số vali, catap, cặp số thì không nên sử dụng dụng cụ cậy phá hỏng ổ mã hoặc ổ khóa mà bạn nên:

>>> Xem ngay bài viết: 7 Cách mở khóa vali 3 số khi quên mã hoặc Chi tiết dịch vụ mở khóa vali tận nhà với chi phí cực hạt rẻ.

Đi dọc tuyến phố này ra sẽ thấy cửa hàng số 9 Phố Hà Trung lúc nào cũng đông khách, ra vào nhộn nhịp khi mà đây là cửa hàng đã có gần 100 năm trong nghề sửa chữa đồ da, vali, cặp số…

Cửa hàng Sửa khóa Vali ở Hà Trung

Cửa hàng Sửa khóa Vali ở Hà Trung

Chú ý: Nếu cửa hàng đông khách có thể bạn sẽ phải đợi 1 chút nhé. Nếu bạn bận thì có thể gửi vali ở đó mấy ngày hôm sau lúc nào rảnh rỗi thì bạn qua lấy nhé!

Từ khóa bài viết: sửa khóa hà trung, sửa khóa ở hà trung, sửa khóa vali ở hà trung.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *