Mỗi quận đều có ít nhất 1 nơi đánh chìa khóa ở Hà Nội. Ở đây chìa khóa bạn làm không mở được sẽ được sửa, làm mới lại nhé. Không như các ông thợ khóa ngồi vỉa hè thường.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Vấn đề đang gặp phải !

Bạn đang gặp phải vấn đề là ra ngoài chợ hoặc gặp thợ khóa ở rìa đường để sao chìa. Nhưng sao tới mấy lần ở nhiều chỗ hoặc 1 chỗ mà ổ khóa của bạn vẫn không chịu nhận chìa khóa đó để mở được cửa, tủ, xe máy, két sắt…!!!

Những nơi đánh chìa khóa ở Hà Nội
Thợ đánh chìa khóa bên đường

Đến một số địa chỉ đánh chìa khóa tạm bợ thì việc đổi chìa khóa khi không đánh được thì đó là điều dễ hiểu. Có thể do tay nghề kém hoặc ít được va chạm với những loại chìa khóa ít gặp. Công nghệ máy đánh khóa lâu năm dẫn đến có nhiều sai số trong việc cắt thêm chìa. Hoặc không có đúng phôi chìa khóa của bạn mang tới mà người ta chỉ nhắm mắt cắt cho xong.

Đó là nguyên nhân chính dẫn đến việc đánh chìa khóa về không mở được.

Những nơi đánh chìa khóa ở Hà Nội uy tín chất lượng

Phương Đông là một cộng đồng những người làm chìa khóa có trách nhiệm cao, tay nghề giỏi. Nên việc đánh chìa khóa mà không mở được đó là 1 chuyện rất hiếm gặp. Đặc biệt tại các địa chỉ làm khóa của chúng tôi các bạn sẽ được đổi chìa khóa mới khi về nhà không mở được.

Nếu bạn nhớ tên người thợ, số điện thoại, vị trí nơi đánh chìa khóa xảy ra việc lỗi. Hãy viết comment bên dưới giúp chúng tôi để có những hình thức kỷ luật đối với những thợ khóa đó.

Tại mỗi quận ở Hà Nội đều có ít nhất 1-2 địa chỉ đánh chìa khóa đảm bảo chất lượng như vậy. Bạn có thể vào các bài viết bên dưới để xam chuỗi các thợ khóa gần nơi bạn sống nhất nhé.

Địa chỉ thợ đánh chìa khóa ở Cầu giấyThợ đánh chìa khóa ở khu vực Mỹ đình
Đánh chìa khóa ở Hà ĐôngThợ đánh khóa ở Bắc từ liêm
Làm chìa khóa ở Thanh xuânThợ đánh chìa khóa ở Nam từ liêm
Đánh chìa khóa ở Hoàng mai Đánh chìa khóa ở Hai bà trưng
Thợ đánh chìa khóa ở quận Tây hồThợ đánh chìa khóa ở quận Hoàn kiếm
Làm chìa khóa ở quận đống đaĐánh chìa khóa ở quận Ba đình
Đánh chìa khóa ở Quận Long biênĐánh chìa khóa ở Thanh trì
Đánh chìa khóa ở Đông anhLàm chìa khóa ở gia lâm

Địa chỉ trụ sở chính của Sửa khóa tại nhà Phương đông tại Hà Nội là:

Bản đồ chỉ đường sửa khóa.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *