Cho hỏi Mất chìa khóa xe Vision có làm lại được không vậy? Trả lời: Mất chìa khóa xe máy Vision đánh lại được các bạn nhé. Nếu có bị quên chìa trong cốp, không mở được cốp xe, mở nắp từ Vision. Bị hóc khóa cổ không mở được hay bị trộm phá khóa xe vẫn sửa được các bạn nhé.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

 Mất chìa khóa xe Vision bạn phải làm sao?

Xe  máy Vision là một trong những loại xe dáng đẹp luôn luôn được các chị em phụ nữa ưa chuộng. Chính vì vậy, mà số lượng người sử dụng xe máy Vision đang tăng rất nhanh. Việc làm mất chìa khóa xe Vision hay làm hỏng ổ khóa xe máy này rất hay xảy ra trong thường ngày.

Hiện tại trên thị trường hãng xe máy Honda đã ra mắt 2 phiên bản chìa khóa cắm vặn nổ và chìa khóa thông minh  Smartkey.

2 ổ khóa xe máy Honda Vision chính hãng
2 ổ khóa xe máy Honda Vision chính hãng

Mất chìa khóa xe thông minh Honda Vision 2019:

Với phiên bản này thì bạn cần kiểm tra lại xem có còn mã thẻ ID của chìa khóa của bạn không nhỉ. Nếu bạn còn thì có thể mang giấy tờ mua bán hoặc giấy tờ xe kèm mã ID của chìa khóa xe lên Head để nhận lại chì khóa sau 2 tuần. Nếu bạn muốn nhận chìa ngay không phải đợi chờ thì hãy gọi cho tôi số điện thoại: 0983.858.076

mất chìa khóa thông minh vision 2019
Đánh chìa khóa thông minh Smartkey Honda Vision 2019

Nếu bạn mất hết mã ID của chìa khóa nhưng còn giấy tờ xác minh bạn là chính chủ. Trong trường hợp này thì Head sẽ không thể phục hồi chìa khóa của xe bạn. Hãng Honda sẽ thông báo với bạn rằng bạn cần phải thay ổ khóa xe mới không thể phục hồi lại chìa.

Trường hợp này bạn hay goi cho tôi để phục hồi ID và chìa khóa của bạn trong một nốt nhạc. Bạn nhận chìa khóa thông minh Vision 2019 ngay và luôn tại nhà. Hãy nhớ rằng bạn hãy chụp lại mã ID của chía khóa thông minh của bạn nhé.

Đối với các trường hợp độ lên ổ khóa thông minh chính hãng Honda thì vẫn phục hồi lại chìa như bình thường. Nếu nếu bộ thông minh của bạn là hàng dựng hoặc hàng tầu thì khả năng bạn phải thay về bộ thường hoặc thay bộ smartkey mới chính hãng nhé các bạn.

Mất chìa khóa xe Vission cắm vặn nổ nắp từ

Với các phiên bản chính hãng của Honda Vision chúng tôi đều đánh được lại chìa hết nhé.

Một số các bạn đã thay ổ khóa 6 cạnh, 8 cạnh hoặc chống đoản chống van phá khóa thì vẫn đánh được lại chìa. Nhưng chi phí sẽ cao hơn 1 chút so với loại chìa nguyên bản của hãng Honda các bạn nhé.

Trong trường hợp đó, bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty sửa khóa xe máy Vision nào giá rẻ tại nhà ?

Bạn muốn tìm địa chỉ Công Ty nhận làm chìa khóa xe máy Vision Honda tận nơi đáng tin cậy. Bạn ngần ngại về chất lượng dịch vụ, bạn đang còn băn khoăn với sự lựa chọn của mình. Mọi khó khăn đó đều được giải quyết khi bạn liên hệ đến Công ty Phương Đông chúng tôi.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa và đào tạo thợ sửa chữa khóa bài bản. Thợ sửa khóa Phương Đông luôn giải quyết tất cả các sự cố kẹt khóa, gãy chìa, mất chìa khóa chuyên nghiệp, sửa khóa một toàn cho ổ khóa của quý khách bảo vệ tài sản của bạn.

Làm chìa khóa xe Vision
Mẫu chìa và xe Vision làm tại nhà

Thợ sửa ổ khóa xe Phương Đông đã thực hiện thành công rất nhiều dòng khóa xe Vision như:

  • Xe Vision đời cũ 2010, 2011, 2012, 2013.
  • Vision năm 2014, 2015, 2016
  • Xe honda Vision, 2017, 2018, Vision mới nhất
  • Xe Vision độ ổ khóa xe lên thông minh của Honda
  • Vision độ ổ khóa chống đoản phá khóa.

Xem ngay: Chi phí để lắp ổ khóa Smartkey cho xe máy Vision an toàn nhất của Honda hiện tại.

Gọi thợ làm chìa khóa xe máy Vision ?

•    Khi chìa khóa bị cong, bị gãy chìa hoặc mất, bạn không có chìa khóa để mở xe. Bạn không may bỏ quên chìa khóa trong cốp. Bạn muốn làm chìa khóa dự phòng xe Vision phòng trong các trường hợp hỏng hay mất chìa.
•    Khi ổ khóa bạn bị vênh, bị biến dạng, bị kẹt không đưa được chìa vào ổ khóa hoặc ổ nhận chìa mà không nổ máy được.
•    Khi chìa khóa điều khiển bị liệt, khóa chống trộm vô hiệu hóa.
•    Mất chìa khóa càng, hỏng khóa điện xe máy, hỏng khóa càng.

GỌI NGAY: Thợ sửa khóa xe máy tới tận nhà để tiết kiệm chi phí công bạn phải dắc xe đi ra tiệm Honda thay ổ nhé.

Phương Đông – Cty Sửa chữa khóa tại đầu tiền Việt Nam !

Chuyên Nghiệp – Tiết kiệm 50% chi phí

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *