5/5 - (125 bình chọn)

Phương Đông chuyên bán máy làm chìa khóa tự động CNC XC-007 Master Series. Đây là loại máy có tốc độ cắt nhanh cũng như sai số chính xác rất cao. Máy cắt chìa tự động này chuyên dụng dành cho các cửa hàng thợ khóa đánh chìa khóa ô tô nhiều.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả, thông kỹ thuật các bệnh thường gặp cần xử lý liên hệ với phòng kỹ thuật Thợ khóa Phương Đông.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thông tin Máy cắt chìa khóa tự động XC-007 Master Series

XC-007 thuộc dòng máy phay, nó chuyên sử dụng để cắt chìa khóa phay vẽ lượn cho ô tô.

Được tích hợp phần mềm lập trình giả lập có thể điều chỉnh các bước cắt nông sâu, tốc độ dao cắt, độ nhám. Xem trước khi gia công chìa thật trên trên màn hình LCD sắc nét.

Máy đánh chìa khóa tự động XC007 Master Series
Máy đánh chìa khóa tự động XC007 Master Series

Đặc tính nổi bật của máy XC-007 Master Series

1. Phần mềm nội bộ Instacode

Phần mềm nội bộ dựa trên hiểu biết là phần mềm Instacode.

Phần mềm cho thấy cắt giảm phím trên màn hình LCD cảm ứng-up, cho phép để tính toán cắt giảm khi chúng ta cần nó (trong trường hợp của các phím bị hỏng, vv.)

Phần mềm có thể nâng cấp đầy đủ thông qua pc của internet.

2.Màn hình cảm ứng

Tất cả các tính năng của XC-007 được phủ bằng việc sử dụng các cảm ứng lên màn hình hoặc phím được nằm convenienty ở phía bên của màn hình

3. Thay đổi lưỡi cắt dễ dàng

Khi bạn cần cắt mới, bạn chỉ cần bấm, chờ đợi cho một nhấp chuột, chuyển núm và sau đó bạn có thể đưa ra một máy cắt cũ và đặt một cái mới vào máy và tiếp tục làm việc.

Không cần bất kỳ công cụ đặc biệt và một kỳ nghỉ dài trong thời gian làm việc của bạn.

4. Đơn giản để sử dụng

Kẹp phổ quát cho phép bạn khóa một cách dễ dàng và nhất định gắn kết, vì vậy công việc của bạn có thể được thực hiện theo cách bạn muốn.

5. Tình chính xác cao

Tracer và cắt được gắn trên tháp cùng để tăng tính chính xác máy và hạ thấp possiblity của bất kỳ trục trặc trong quá trình đọc sách hoặc cắt.

Hiệu chuẩn của máy cắt và đánh dấu là rất dễ dàng và chỉ mất một vài phút.

6. Hệ thống đèn LED chiếu sáng khi cắt

Quá trình dring hoặc thiết kế và sản xuất, tập trung chính của chúng tôi là nhu cầu điện năng thấp hơn và trọng lượng thấp của máy. Vì vậy, chúng tôi sử dụng một đèn LED để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

7. Thiết kế Khay đặc biệt

Nằm ở phía bên của máy, khay được thiết kế đặc biệt cho phép bạn để giữ cho máy cắt và các Tracer của bạn ở một nơi và chỉ trong tầm tay của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn chúng một cách dễ dàng.

Cách lập trình để máy pháy CNC XC-007 Master Series hoạt động chính xác

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.