Phương Đông chuyên bán máy làm chìa khóa, máy cắt chìa khóa tự động CNC sử dụng cho cắt chìa khóa ô tô hoặc một số loại chìa khóa có mã răng bị phức tạp.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí <Click gọi ngay>

Số điện thoại sửa khóa tại nhà        số điện thoại thợ sửa khóa

Máy làm chìa khóa XC-007 Master Series

máy cắt chìa khóa tự động

Máy cắt chìa khóa tự động

Đặc tính nổi bật của máy XC-007 Master Series

1. Phần mềm nội bộ

Phần mềm nội bộ dựa trên hiểu biết là phần mềm Instacode. Phần mềm cho thấy cắt giảm phím trên màn hình LCD cảm ứng-up, cho phép để tính toán cắt giảm khi chúng ta cần nó (trong trường hợp của các phím bị hỏng, vv.)
Phần mềm có thể nâng cấp đầy đủ thông qua pc của internet.

2.Touch-Up Screen

Tất cả các tính năng của XC-007 được phủ bằng việc sử dụng các cảm ứng lên màn hình hoặc phím được nằm convenienty ở phía bên của màn hình (bạn có thể sử dụng chúng trong một số công trình lớn, nếu bạn không muốn để xước hoặc màn hình smudge)

3.Change Cutter Dễ dàng

Khi bạn cần cắt mới, bạn chỉ cần bấm, chờ đợi cho một nhấp chuột, chuyển núm và sau đó bạn có thể đưa ra một máy cắt cũ và đặt một cái mới vào máy và tiếp tục làm việc. Không cần bất kỳ công cụ đặc biệt và một kỳ nghỉ dài trong thời gian làm việc của bạn.

4. Đơn giản để sử dụng

Kẹp phổ quát cho phép bạn khóa một cách dễ dàng và nhất định gắn kết, vì vậy công việc của bạn có thể được thực hiện theo cách bạn muốn.

5. cao tính chính xác

Tracer và cắt được gắn trên tháp cùng để tăng tính chính xác máy và hạ thấp possiblity của bất kỳ trục trặc trong quá trình đọc sách hoặc cắt. Hiệu chuẩn của máy cắt và đánh dấu là rất dễ dàng và chỉ mất một vài phút.

6.LED Illumination

Quá trình dring hoặc thiết kế và sản xuất, tập trung chính của chúng tôi là nhu cầu điện năng thấp hơn và trọng lượng thấp của máy. Vì vậy, chúng tôi sử dụng một đèn LED để đạt được mục tiêu của chúng tôi.

7. Specially thiết kế Tray

Nằm ở phía bên của máy, khay được thiết kế đặc biệt cho phép bạn để giữ cho máy cắt và các Tracer của bạn ở một nơi và chỉ trong tầm tay của bạn. Vì vậy, bạn có thể chọn chúng một cách dễ dàng.

8. Tất cả các kết nối được sử dụng bởi XC-007 được thuận tiện nằm trên mặt sau của máy, vì vậy chúng được bảo vệ trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ về vận hành, kỹ thuật sản phẩm

Hotline sửa khóa tại nhà hà nội

Video máy XC-007 hoạt động Master Series

https://www.youtube.com/watch?v=fscr2BjQdcI

Từ khóa Google: Máy làm chìa khóa, máy đánh chìa khóa, máy làm chìa khóa trung quốc, bán máy làm chìa khóa, mua máy làm chìa khóa, giá máy làm chìa khóa, máy làm chìa khóa ô tô.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *