5/5 - (2 bình chọn)

Hướng dẫn cách mở két sắt bằng chìa khóa đúng kỹ thuật với nhiều dòng két sắt khác nhau trên thị trường. Được kỹ thuật viên Phương Đông thực tại cửa hàng két sắt cũng như tại nhà khách hàng. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ ngay thì hãy bấm gọi phòng kỹ thuật luôn túc trực 24/24 giải đáp các thắc mắc của bạn về mọi lỗi két sắt nhé.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Các câu hỏi thường gặp: “Cách mở két sắt bằng chìa khóa”

Mở ổ khóa két sắt trước hay xoay mở mã số két sắt trước?

Trả lời: Két sắt thường có kết cấu 2 lớp chốt mã số và ổ khóa riêng biệt. Bạn cần phải có đủ mã số và chìa khóa thì mới mở được két sắt. Chính vì vậy bạn mở ổ khóa trước hoặc xoay mở mã số trước đều được hết.
kết cấu bên trong két sắt
Hình ảnh: Bên trong của két sắt bao gồm hộp số và các chốt cánh két sắt

Cách xoay chìa khóa két sắt ổ khóa chính để mở két đúng kỹ thuật

Trả lời: Đối với nhiều dòng két sắt có mặt trên thị trường tại Việt Nam. Bạn tra chìa khóa vào và vặn xoay cùng chiều kim đồng hồ (xoay sang bên phải) từ 1/5 vòng (90 độ), 1 vòng (180 độ) hoặc 2 vòng (360 độ). Bạn sẽ mở được két sắt thành công.
cách mở két sắt bằng chìa khóa chính
Hình ảnh: Xoay vòng mở két sắt bằng chìa khóa ổ khóa chính

Cách xoay mở két sắt bằng chìa khóa phụ trên két điện tử

Trả lời: Nếu bạn không có hộp pin dự phòng của két sắt điện tử thì bạn hãy sử dụng chìa khóa phụ để mở từ khóa khẩn cấp không cần mã số ra nhé. Trượt nắp ổ khóa phu ra sau đó cho chìa vào khóa trong ổ khóa và vặn ngược chìa kim đồng hồ (thường xoay 90 độ là được)
cách mở két sắt bằng chìa khóa phụ
Hình ảnh: Mở nắp và cắm chìa khóa phụ mở két sắt điện tử

Cách mở két sắt bằng chìa khóa ngăn trong của két sắt?

Trả lời: Nhiều hãng két sắt sẽ sử dụng ổ khóa khác nhau. Nhưng đối với két sắt dùng chìa ống trong thì bạn hãy xoay chìa ngược chìa kim đồng hồ 90 độ, 1 vòng đến 2 vòng nhé. Còn những dạng chìa khóa ngăn trong khác thì bạn quay sang bên phải 90 độ là được.
Cách mở két sắt bằng chìa khóa ngăn trong
Hình ảnh: Xoay sang trái khi dùng ổ khóa ngăn trong là chìa tròn

Video thực hiện cách mở khóa két sắt bằng chìa khóa đúng kỹ thuật bên dưới

Mất chìa khóa két sắt thì phải làm sao ?

Trường hợp này tốt nhất bạn nên gọi thợ sửa khóa két sắt đến tại nhà để mở khóa và đánh lại chìa nhé. Xem chi tiết báo giá sửa chữa tại bài viết: Báo giá sửa khóa két sắt tại nhà của chúng tôi nhé.

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder & CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với hơn 64 chi nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, đánh chìa, thay ổ khóa các loại xe máy, két sắt, cửa gỗ kính cuốn, khóa tủ văn phòng locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan đến ổ khóa với lớp kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.