Thợ khóa Phương Đông nhận dịch vụ cứu hộ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp bằng dụng cụ Keylock 2in1 KHÔNG cậy cửa KHÔNG làm xước xe KHÔNG van hỏng ổ khóa. Thợ mở khóa trong khu vực gần nhất với bán kính 5 Km sẽ đến ngay sau 15 phút liên hệ.

Hỗ trợ thay PIN khi chìa khóa xe oto bị hết pin. Hỗ trợ kích bình ác quy nếu xe hơi bị hết điện. Thợ khóa đạt giải nhất nhì trong các cuộc thi mở khóa tại các kỳ hội tất niên Thợ khóa toàn quốc nên các bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối nhé.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Thợ mở khóa ô tô bằng keylock 2in1
Thợ mở khóa ô tô bằng keylock 2in1

Cửa hàng Mở khóa xe ô tô Xe hơi xe tải xe khách chuyên nghiệp nhất

Bộ dụng cụ mở khóa xe ô tô Keylock 2in1 an toàn

Thợ khóa Phương Đông được sử dụng các cộng nghệ mới hiện đại nhất trên thế giới. Được thực hành nhuần nhuyễn trên các loại ổ khóa xe ô tô giúp cho việc tiết kiệm thời gian mở ổ khóa xe, tránh làm hỏng ổ khóa xe của khách hàng.

Thợ mở khóa xe ô tô giỏi nhất
Thợ mở khóa xe ô tô giỏi nhất

Bộ dụng cụ mở khóa xe ô tô gồm 66 Keylock 2in1 chuyên mở cửa, mở cốp xe ô tô khi quên chìa khóa bên trong cho tất cả các dòng xe, lioflower tất cả các đời xe có trên thị trường Việt Nam. Từ các dòng xe sang như Audi, BMW, Lamborghini, Mercedes Benz, Land Rover, Bentley, Aston Martin, Maserati, Jaguar, Infiniti, Lexus, Volvo, Mini Cooper, Porsche. Hay những dòng xe phổ thông như Honda, Nisan, Toyota, Ford, Kia, Vinasuki, Mitsubishi, Hilux, Camry, Altis, Vios, Ford ranger….

Dụng cụ mở khóa xe ô tô Keylock 2n1
Một số key mở trong bộ dụng cụ mở khóa cửa cốp xe ô tô Keylock 2in1

Đội thợ mở khóa xe ô tô của Thợ khóa Phương Đông

Thợ khóa Phương Đông là trung tâm cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi có chuỗi cửa hàng tại khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên cả nước. Hiện tại đối với mối thành phố, khu vực thị trấn các huyện hoặc khu du lịch kinh tế trọng điểm đều có ít nhất 3 cửa hàng, có 3 nhân viên sửa khóa trực 24/24. Chuyên bán dụng cụ mở khóa và nhận sửa ổ khóa tại nhà.

Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông
Cửa hàng Thợ khóa Phương Đông

Vì vậy, việc hỗ trợ khách hàng cần mở khóa ô tô cấp thiết cực kỳ nhanh chóng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thợ mở khóa xe trong khu vực sẽ đến xử lý tại chỗ giúp bạn nhanh nhất. Không cần phải gọi xe cứu hộ đến để kéo xe về Gara <chi phí thường 1 – 2 triệu/lượt>.

Cách thợ mở khóa xe ô tô chuyên nghiệp không xước xe hỏng ổ khóa

Hiện tại, trên một số trang mạng Facebook Youtube có chia sẻ một số cách mở khóa cửa xe ô tô bằng các dụng cụ như móc áo, dây thép, thước kẻ nhôm, dây dù, dây ni lông, bỏ ổ khóa xe ô tô. Các phường pháp này đều cần phải kích cửa xe có thể làm xong cánh xe, nặng thì có thể bị vỡ kính, hỏng ô khóa xe.

Nếu bạn không có kỹ thuật tốt hoặc chưa thử làm bao giờ thì mình khuyên các bạn không nên làm. Bạn có thể gọi thợ mở ô tô chuyên nghiệp đến để giúp bạn mở cửa tốn ít chi phí nhưng được việc và không phải thay thế phụ kiện gì cho xe. (chắc gì đồ bạn thay đã là chính hãng hay hàng tàu hàng fake).

Các bạn có thể xem video Thợ khóa Phương Đông chúng tôi mở ổ khóa xe ô tô cho khách hàng bên dưới nhé. Nhanh chóng An toàn Tiệt kiệm chi phí:

Giá dịch vụ mở khóa xe ô tô tận nơi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí dịch vụ mở khóa cửa, mở khóa cốp xe ô tô, xe hơi, xe con, xe tải, xe khách, xe đầu kéo, xe công trình phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  1. Hãng xe, dòng xe, năm xe sản xuất tại đâu.
  2. Chìa khóa xe răng cưa hay chìa vẽ trên mặt chìa.
  3. Vị trí xe cần mở khóa cách cửa hàng gần nhất bao xa.
  4. Xe bị quên chìa khóa trong xe hay xe bị hết bình ác quy.
  5. Bạn cần sử dụng dịch vụ mở cửa oto hay mở cốp xe ô tô.
Giá mở khóa xe ô tô
Báo giá mở khóa xe ô tô an toàn bằng Keylock 2in1

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng hưởng đến giá xe nên chúng tôi sẽ đưa ra chi phí tối thiểu cho việc mở khóa cửa ô tô ở gần nhất, loại xe thông dụng nhất là 300.000 vnđ.

Cập nhập ngay các mã khuyến mãi cho dịch vụ mở khóa oto tận nơi an toàn. Bằng cách Like Share tại địa chỉ Facebook sau: https://www.facebook.com/suakhoatainhaphuongdong